Một người đàn ông Mỹ vừa phát đơn kiện nhà hàng tại Quận Cam, bang California sau khi khẳng định ông đã phát hiện một chiếc bao cao su trong bát súp hành.


Bức ảnh về "vật thể lạ" mà Hodousek nói là ông đã chụp tại nhà hàng Claim Jumper.


Theo đơn kiện được gửi lên tòa án hôm thứ 3 vừa rồi, Philip Hodousek cùng người vợ Sherry và cô con gái 18 tuổi đã tới ăn tại nhà hàng tên gọi "Claim Jumper" ở vùng Mission Viejo, Quận Cam hôm chủ nhật, ngày 12/4.
Hodousek khẳng định, họ đã gọi đồ uống, các món ăn khai vị và các bữa ăn chính. Trong số những thứ họ yêu cầu có một bát súp hành kiểu Pháp.
Hodousek nhớ lại rằng, sau khi người phục vụ đưa bát súp đến bàn, ông đã ăn ngay miếng pho mát bên trong bát súp. Nhưng Hodousek cảm thấy miếng pho mát rất dai và không thể nhai nổi. Ông còn nói với gia đình là nó có vị như mùi cao su.
Khi Hodousek nhổ miếng pho mát ra chiếc khăn ăn, vợ ông kêu lên một cách hoảng hốt: “Ôi Chúa ơi, một chiếc bao cao su”.
Sau khi nói chuyện với phục vụ, quản lý nhà hàng là Marc Hadley đã đến bên bàn và giải thích rằng “vật thể lạ” trong bát súp là một phần của chiếc găng tay cao su mà các nhân viên nhà hàng sử dụng để chuẩn bị đồ ăn. Ông Hadley đã xin lỗi gia đình Hodousek.Nhưng khi kiểm tra kỹ hơn, vật thể lạ không phải là từ găng tay cao su mà đích thực là một chiếc bao cao su, theo lời kể của Hodousek.
Hodousek thốt lên: “Tôi chưa từng gặp một điều kỳ quái nào như thế này”, và phải nhảy bổ vào nhà vệ sinh, rồi nôn ọe. Sau đó, ông dùng điện thoại di động chụp lại chiếc bao cao su.

Gia đình Hodousek đã rời nhà hàng, mang theo chiếc bao cao su, mặc dù đại diện của Claim Jumper yêu cầu để nó lại. Quản lý Marc Hadley tuyên bố miễn phí cho bữa ăn của gia đình Hodousek.
Nạn nhân nói ông đã bị mất ngủ nhiều đêm sau cự cố kinh hãi và lo lắng không biết liệu ông có mắc bệnh gì khi nhai chiếc bao cao su hay không.
Hodousek đã gửi chiếc bao cao su tới phòng thí nghiệm Lab Corp ở bang Bắc Carolina để kiểm tra. Các cuộc kiểm tra ban đầu đã cho thấy mẫu ADN là của phụ nữ.
Luật sư Eric Traut của Hodousek cho biết, thân chủ ông khởi kiện nhà hàng vì ông cảm thấy Claim Jumper đã không cố gắng tìm ra người chịu trách nhiệm của vụ việc. Hodousek muốn các nhân viên của nhà hàng xét nghiệm ADN để chứng minh ai là chủ nhân của chiếc bao cao su trên.Nhà hàng Claim Jumper tại quận Cam.
Hodousek đang đòi bồi thường từ Claim Jumper, kèm theo các chi phí khác như phí dịch vụ kiểm tra y tế, tiền thuốc, điều trị tâm lý, chi phí của vụ kiện...
Joan Gladstone, một phát ngôn viên từ Claim Jumper Enterprises có trụ sở tại Irvine, California - công ty mẹ của Claim Jumper, cho hay đơn kiện của Hodousek là không có cơ sở.
Một công ty công chúng đại diện cho Claim Jumper nói không ai có thể chứng minh được rằng "vật thể lạ" mà Hodousek đưa ra khỏi nhà hàng có phải là thứ mà ông gửi tới phòng thí nghiệm để kiểm tra hay không.
Claim Jumper khẳng định, một cuộc điều tra nội bộ cho thấy các nhân viên của họ đã thực hiện đúng quy trình và không làm gì sai.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: