Bà mẹ đang mang thai này đã giết hai đứa con của mình và đang định thực hiện tội ác với đứa con 6 tháng tuổi.
Sasikala Navaneethan, 37 tuổi đã xếp 3 đứa trẻ nằm cạnh nhau để lần lượt giết từng đứa. Sau đó, bà đã tự cắt cổ tay mình và uống thuốc độc để tự vẫn.
Theo lời kể tại phiên tòa, cô vợ gốc Sri Lanka đã thường bị Navarajah, người chồng 39 tuổi của cô đánh đập và anh ta còn đang cặp bồ với 2 người phụ nữ khác.

Con trai 5 tuổi Shanjayan và con gái 4 tuổi Sharani đã chết, nhưng Trishana thì may mắn sống sót mặc dù cháu bé cũng bị một nhát dao cắt ngang cổ.Cháu bé sống sót Trishana Navaneethan

Navaneethan lúc đầu đã đổ mọi tội lỗi cho chồng mình nhưng sau cũng đã chịu cúi đầu nhận tội.

Bác sĩ tâm lý đã chẩn đoán, cô ta đã rất tuyệt vọng và điều này đã làm cho cô ta luôn phải chịu ảo giác. Thẩm phán Judge Brian đã cho rằng, đây là một trường hợp bi kịch.

“Đây là vụ án do một người có vấn đề về tâm lý gây ra. Cô cần được giúp đỡ chữa trị chứ không phải là chịu trừng phạt.”

Navaneethan phạm tội ngộ sát và được chuyển tới bệnh viện tâm thần điều trị. Trong khi ở bệnh viện thì Navaneethan cũng đã sinh được một bé gái nữa. Cả hai đang được người bố chăm sóc.Hoa tưởng niệm đã được đặt ở bên ngoài cửa hàng của Navaneethan sau vụ giết người

Cô ấy cũng đã sống một cuộc sống rất đáng thương trong ngôi nhà ở Carshalton. Chồng cô phải làm việc từ 6 giờ 30 phút sáng đến tận 11 giờ đêm trong cửa hàng. Anh ấy phải tìm đủ mọi cách để thu hút khách hàng vì những cửa hàng lân cận và những người bán hàng rong đang tranh giành khách hàng với anh. Chỉ là một bà nội trợ ở nhà và trông 3 đứa con nhỏ, cô cảm thấy mình bị cô lập với thế giới bên ngoài.

Hơn nữa, Navaneethan cũng bị chấn động về tâm lý khi còn là thiếu nữ và cô cũng đã cố tự tử ở tuổi 18. Hậu quả của những trận hỗn chiến và phá phách trong nội chiến Sri Lanka cũng luôn ám ảnh cô.

Năm 1999, sau khi chuyển đến Anh sống cùng chồng thì những vấn đề về thần kinh lại bắt đầu phát tác. Ngay khi sinh đứa con thứ 3, cô đã luôn bị ảo giác, lúc nào cô cũng tưởng tượng ra có một giọng nói thúc giục cô giết con và chính bản thân mình.

Ủy viên công tố David Waters QC cho rằng, tội ác mà Navaneethan gây ra là do ảo giác chứ không phải là chủ ý.

Bà mẹ này đã phải chịu rất nhiều đau khổ trong cuộc sống và luôn bị ảo ảnh. Thật đáng thương và nguy hiểm cho những đứa con của cô vì mẹ không kiểm soát được hành vi của mình nên đã lấy đi mạng sống của chúng, suýt nữa thì cháu gái 6 tháng tuổi và thai nhi đang nằm trong bụng mẹ cũng chịu chung số phận với anh chị của chúng.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: