Em và anh ấy quen nhau được 8 tháng. Những lúc gần nhau chúng em không kiềm chế được tình cảm nên đã quan hệ gần một tháng. Lần đầu của em cũng giống như mọi người nhưng anh chỉ 'cho vào' một chút là rút ra ngay vì em kêu đau.

Những lần sau đó dù chúng em kích thích nhưng khi quan hệ anh bị chảy máu ở phía đầu "cậu bé". Chuyện này lặp đi lặp lại nhiều lần khiến em và anh rất đau cũng như căng thẳng khi quan hệ. Bản thân em rất đau và rát ở màn dạo đầu nhưng khi đi khám thì em không bệnh gì cả.Chúng em khởi động rất kỹ và ra rất nhiều nước. Xin hãy cho em lời khuyên vì hiện giờ em rất bối rối và anh ấy lại ngại nên không muốn đi khám. Vị trí anh ấy bị chảy máu nằm ở phía sau "đèn dầu", em thấy giống như bị rách da chỗ ấy vậy. Tụi em quan hệ với nhau 4 lần và đều bị chảy máu.

Sau 2 tuần quan hệ bị chảy máu anh cho rằng bị rách da nên 2 tuần sau tụi em mới quan hệ lại nhưng vẫn bị chảy máu. Em và anh đang thật sự rất băn khoăn, không biết anh ấy có bị sao không. Em rất yêu anh ấy và không muốn vì chuyện này mà chúng em phải chia tay.