"Tôi là người đàn ông bình thường như bao người đàn ông khác, có học thức và ngoại hình khá, chi có một lỗi do phải lo toan công việc và sự nghiệp nhiều nên chưa có nhiều thời gian cho chuyện vợ con. Bởi vậy khi đến khi ngoài 30 tôi mới giật mình nhìn lại mình mà so với bạn bè đã yên bề gia thất mà chạnh lòng.

Khi gặp cô ấy, chúng tôi đã đến với nhau rất nhanh và kết hôn sau 6 tháng quen và yêu nhau. Sau khi lấy nhau rồi tôi mới tìm hiều và biết rằng trước đây vợ tôi đã yêu nhiều người, trong đó có cả những người đã có gia đình, và chuyện "quan hệ" và giải quyết hậu quả là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên vì tình yêu tôi luôn tế nhị khi đề cập đến chuyện này và không oán trách gì vợ tôi mà luôn động viên cô ấy không nghĩ về chuyện quá khứ nhiều. Tuy nhiên chúng tôi đã sống với nhau 2 năm mà vợ tôi vẫn chưa có dấu hiệu có thai. Tôi cũng đã chủ động đi khám và làm xét nghiệm tinh dịch đồ hoàn toàn bình thường.

Chúng tôi vẫn rất yêu nhau và vẫn quan hệ với nhau nhưng trước khi quan hệ vợ tôi luôn phải xem phim hoặc đọc truyện sex mới có thể bắt đầu. Tôi cũng đã có nhiều cố gắng để có thể giúp vợ tôi quên đi, nhưng nếu không xem thì cô ấy không thể quan hệ được. Tôi rất buồn về chuyện này và không biết phải làm gì vào lúc này?".