Trong lúc hôn và vuốt ve đối tác, hãy thử kết hợp với việc thở nhẹ vào da và các phần trên cơ thể bao gồm cổ, tai hay cổ tay.
Việc lặp lại các chiêu kích thích quen thuộc trong màn “dạo đầu” sẽ khiến bạn đời ngày càng ít hứng thú. Sao bạn không thử những chiêu mới lạ tuy đơn giản mà lại cực kỳ hiệu quả sau?

Cù nhẹ vào những điểm “nhạy cảm”

Nếu bất ngờ cù đối phương trên giường, có thể bạn sẽ khiến họ cảm thấy khó chịu. Nhưng nếu được thực hiện ngay trước khi vào “phần chính”, nó lại là một hành động kích thích khá hiệu quả cho màn “dạo đầu”. Trong khi cù bạn đời, bạn sẽ chạm vào những điểm nhạy cảm của họ để tăng hưng phấn cho cả hai.

Hãy thì thầm vài điều vào tai bạn đời, tất nhiên đó nên là những điều liên quan đến sex

Sử dụng hơi thở

Trong lúc hôn và vuốt ve đối tác, hãy thử kết hợp với việc thở nhẹ vào da và các phần trên cơ thể bao gồm cổ, tai hay cổ tay. Điều này không chỉ đem lại cho đối phương sự kích thích mới lạ để bước vào “phần chính” mà còn đánh thức hocmon tình dục ở họ.

Vuốt ve theo đường tròn
Bạn hãy vuốt ve bạn đời dần dần theo một hình cụ thể. Sử dụng lưỡi để di chuyển theo đường tròn quanh rốn rốn hoặc ở vùng dưới thắt lưng của đối phương, bạn sẽ khiến họ thấy ngạc nhiên đầy thích thú.
Sử dụng đầu ngón tay

Đưa đầu ngón tay vuốt ve nhẹ nhàng trên cơ thể đối tác từ đầu cho đến chân để kích thích những khoái cảm mới mẻ.

Hãy thử kết hợp với việc thở nhẹ vào da và các phần trên cơ thể bao gồm cổ, tai hay cổ tay

Nude - chưa hẳn đã là sexy
'Nude" hoàn toàn và quyện vào nhau trong bóng tối chắc chắn là một điều thú vị nhưng giữ lại chút gì đó trên người cho đến khi cả hai đã đủ hưng phấn để bước vào một cuộc ân ái đầy cháy bỏng, bạn sẽ thấy tuyệt vời hơn nhiều. Điều này sẽ khiến cả hai cảm thấy thích thú khi vẫn có điều gì đó cần phải khám phá.
Thì thầm nhỏ to
Màn dạo đầu không chỉ cần những động tác mà cần cả những lời nói. Hãy thì thầm vài điều vào tai bạn đời, tất nhiên đó nên là những điều liên quan đến sex chứ không phải là gì khác. Nhớ đảm bảo giọng nói vừa phải và nhẹ nhàng.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: