Vợ tôi rất thích được tôi dùng tay để “chăm sóc vùng kín” của cô ấy và đã có lần nàng đề nghị tôi làm điều đó. Thực sự tôi cũng đã rất cố gắng để có thể làm vừa lòng nàng. Rõ ràng là nàng rất sẵn sàng. Nhưng không hiểu sao khi tôi đưa tay vào bên trong “cô bé” thì nàng lại phản ứng khá đau đớn.

Tại sao lại như thế? Liệu sự vụng về của tôi có khiến nàng chán nản và tìm đến một người nào đó “kỹ xảo” hơn không?


'Cô bé' rất nhạy cảm với những cử động từ ngón tay của chàngVì thế, sự nhẹ nhàng và chậm rãi là điều cần thiết khi chăm sóc 'cô ấy'

Trả lời:


Bạn thân mến!


Phụ nữ chúng tôi một khi đã sẵn sàng để tham gia vào một kiểu yêu mới mẻ thì sẽ rất cố gắng để đạt được khoái cảm nhiều nhất. Nếu vợ bạn là người chủ động đề nghị, chứng tỏ nàng có một năng lượng tình dục dồi dào và xin chúc mừng bạn về điều đó.
Vấn đề của bạn có thể là ở chỗ, trước khi dùng ngón tay để “mân mê vùng kín” của nàng, bạn chưa cắt tỉa móng tay khiến cho chúng chạm vào thành bên trong “cô bé” gây đau hoặc thậm chí chảy máu bởi đó là vùng da cực kỳ nhạy cảm, là điểm mút của nhiều đầu dây thần kinh.
Vì thế, lần tới dùng tay để “yêu”, bạn hãy đảm bảo rằng ngón tay của mình đã được cắt tròn, thậm chí cắt sát vào da để phần móng cứng không làm tổn thương “cô bé” của nàng. Hơn nữa, việc vệ sinh tay sạch sẽ trước khi “yêu” cũng là cách để bạn không đưa vi trùng, vi khuẩn vào tấn công “cung cấm”.

Ngoài ra, một nguyên nhân nữa có thể là do thao tác của bạn chưa thành thục. Bạn biết đấy, đối với phụ nữ, sự chậm rãi, nhẹ nhàng và nhịp điệu đều đặn chính là chìa khóa để đưa chúng tôi lên cận “đỉnh sung sướng”. Điều này cũng đúng với việc bạn “yêu” chúng tôi bằng tay.
Phải chăng bạn cho ngón tay của mình đi vào quá sâu? Hay hành động của bạn quá đột ngột khiến “cô bé” của nàng chưa chuẩn bị kịp tinh thần để “tiếp đón”? Bạn nên nhớ rằng “cô bé” nhạy cảm nhất là ở 1/3 đầu tiên từ ngoài vào nên không cần thiết bạn phải đi quá sâu đến gần cổ tử cung của nàng thì nàng mới “sướng”.
Nói cách khác đi, nếu bạn biết cách chăm sóc “cô bé” của nàng một cách nhẹ nhàng, cưng nựng thì đảm bảo “cô” sẽ “khóc lên” vì sung sướng và “cô chủ” cũng sẽ phải ưỡn mình lên để hưởng ứng.
Chúc bạn thành công nhé!
Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: