Quan hệ tình cảm với người yêu rồi phải đi phá thai, cô nữ sinh 16 tuổi vẫn đắm chìm trong cuộc tình. Khi bạn trai bị bắt, cô gái không hiểu đầu đuôi vì sao họ yêu nhau mà người tình của mình lại phải đi tù.
Lan là con gái duy nhất của anh Duy. Từ ngày bố mẹ ly dị, cô bé ở với bố nên được cưng chiều. Thương con, anh Duy chẳng tiếc gì và muốn bù đắp cho sự thiếu hụt tình cảm. Anh luôn đáp ứng mọi nguyện vọng về vật chất để con gái được bằng bạn bè.
Anh cũng không thể ngờ, cô con gái đang lớn dần có những tình cảm của tuổi thiếu nữ. Hàng ngày, ngoài những giờ lên lớp, Lan thường lướt net và gặp một thanh niên làm tại quán cà phê, 19 tuổi. Cuộc tình bắt đầu từ tháng 2 năm nay. Sau một thời gian chat và có tình cảm với nhau, Lan và bạn trai gặp nhau. Hai ngày sau đó, cô nữ sinh đã "trao thân" cho người yêu.


Ảnh minh họa.

Ngồi nói chuyện, thỉnh thoảng Lan rớm nước mắt khi nhắc đến chuyện vì mình mà bạn trai cô bị công an hỏi đến. Bố cô bé ra sức phân trần cho cô bé hiểu: “Nếu nó thật lòng yêu con thì bố sẵn sàng xin bãi nại cho...”. Anh Duy tâm sự nỗi băn khoăn, đau đáu trong lòng về chuyện phát hiện con gái trốn bố đi "giải quyết" hậu quả của cuộc tình học trò.
Anh vẫn chỉ biết, con còn bé và điều quan trọng nhất là chú tâm vào việc học hành vì tương lai còn dài. Một lần, anh tình cờ phát hiện con gái ngồi trong lòng cậu bạn trai tại nhà, anh đã cấm đoán và khuyên nhủ rằng "con còn bé, không nên dính vào chuyện yêu đương quá sớm để ảnh hưởng đến việc học hành...". Anh nói: “Tôi cũng đã cấm cửa bạn trai của nó, không cho đến nhà”.
Bỏ ngoài tai những lời của bố, cô vẫn lao theo mối tình với bạn trai. Lan vô tư kể về việc lần giải quyết vì "nhỡ" có thai: "Khi đó em sợ và khóc nhiều... Nhưng sau khi bình phục em và anh ấy lại 'yêu nhau'. Sau lần dính bầu, chúng em cẩn thận hơn".
Ngày 15/7, anh Duy phát hiện người yêu của con gái trốn phía sau tường. Bực tức, anh đã lôi cậu này ra "cho một trận" rồi gọi cảnh sát 113 đến. Cả Lan và bạn trai được đưa vào trụ sở công an phường giải quyết. Ngày 20/7, công an phường Tương Mai cho biết đã chuyển hồ sơ vụ việc sang công an quận Hoàng Mai, Hà Nội để làm rõ.
Ngồi cạnh bố, cô bé tự nhiên: "Em lên mạng thấy ở nước ngoài, chỉ 13-14 tuổi là quan hệ tình dục. Nhiều bạn gái cùng lớp cũng đã có người yêu. Yêu nhau thì quan hệ với nhau là chuyện bình thường”. Cô bé cho biết rất buồn khi hai người tự nguyện yêu nhau mà bạn trai giờ bị cảnh sát "hỏi chuyện".

* Tên nhân vật đã thay đổi


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: