Greeting Card Studio là dễ sử dụng ứng dụng cho phép người sử dụng để làm những greeting cards với hình ảnh và văn bản. Chương trình đóng gói đi kèm với các mẫu thiết kế chuyên nghiệp và phù hợp với đồ họa. Chỉ cần cung cấp giấy, lựa chọn của bạn mong muốn thiết kế, mở các mẫu thiết kế, cá nhân hóa và in! Bạn cũng có thể tạo độc đáo của riêng bạn thiết kế và nâng cao hình ảnh với hiệu ứng, spice của bạn tạo ra với biên giới, khung, nguồn gốc, và clipart. Phóng to, luân phiên, và các flip hình ảnh bên trong các thẻ cho đến khi nó hoàn hảo. Khi bạn đã kết thúc công việc của bạn, bạn có thể lưu nó như là một file kỹ thuật số.

Các tính năng :
* Trang trí thiệp
Thực hiện các điều chỉnh cuối cùng cho ảnh số để chúng trông thật hoàn hảo với chủ đề được chọn. Các công cụ bao gồm Phóng to/Thu nhỏ, Xoay, Lật, Cân bằng màu,…

* Tùy biến lời chúc
Để thiệp mang phong cách riêng, bạn có thể thêm các lời nhắn tức cười hay đầy ý nghĩa vào thiết kế thiệp. Các điều khiển chữ bao gồm : Phông, kích cỡ, canh lề trái phải, màu chữ, đậm, nghiêng. Sản phẩm cũng kèm theo rất nhiều các lời chúc cho mọi sự kiện.

* Tải các thiết kế thiệp bổ sung
Sau khi đăng kí bạn có thể tải các mẫu thiệp khác cho bộ sưu tập hiện thời

* Lưu thiệp thành các dự án
Lưu từng thiết kế thiệp thành một tập tin dự án để chỉnh sửa và in về sau

* In thiệp ra giấy
In các thiệp ảnh trên giấy 4x6 hay các giấy ảnh khác từ mọi nhãn hiệu Kodak, Avery, HP, Canon, Epson,…