Anh thân yêu !!!!!!!

Hãy ch0 em được gọi anh như thế một lần nhé ,và cũng chỉ một lần này thôi .

Em và anh wuen nhau tr0ng một dịp thật tình cờ ,phải khong anh ?Nhưng cái sự tình cờ hôm ấy đã làm ch0 em phải buồn ,phải suy nghĩ ,phải kh0c ,phải đau khổ thật nhiều anh biết không ?

Em không ngờ ngày anh đến lại làm ch0 em ,cô bé có lòng kiêu hảnh lên tới ngất ngưỡng trời xanh, lại trở thành một cô gái mít ướt như thế này đó !

Khi em viết những dòng chữ như thế này tr0ng lòng em buồn nhiều lắm ,Em vẩn luôn nghĩ mình là đứa mạnh mẽ lắm thế ma có lúc em đã khóc trước mặt anh .

Những ngày wa được ở bên anh ,em thật cảm thấy thật hạnh phúc ,dẩu biết rằng mình là người đến sau ,Em đến bên anh lúc anh đang đau khổ và tuyệt vọng nhất đó là kết quả cũa một tinh yêu sau 7 năm yêu nhau ..................
Thời gian em và anh bên nhau quá ích ,ích đến nỗi em chi hiểu được vài điều ,để biết và yêu anh .

Quen anh nhưng chưa hiểu được nhiều về anh nhưng em vẩn dành thật nhiều tình cảm ch0 anh vì em làm theo những ji con tim em mách bảo .

Một tuấn có 7 ngày thế mà em đã giận anh hết 6 ngày mất rồi .Giận anh nhưng thật sự tr0ng đó toàn là lỗi d0 em cả .Kái tính +_+mu lẫy+_+ đã mang theo em đến đây là 19 năm rồi mà vẫn không thể bỏ được .Một câu nói không vừa lòng là lẩy liền ( có ai mà như em đâu chứ ?)Nhưng câu nói thiếu suy nghi đã làm ch0 anh không vừa lòng em biết nhưng vẩn không thể bỏ nổi kái tính bướng bỉnh đó .

Em luôn bắt anh làm nhưng thứ mà .....(Bắt anh phải dạ em ,mặc dù em nhỏ tuổi hơn anh .đến 4 tuoi .......)

Để hôm nay khi em nhận ra một điều rằng mổi người ai cũng có sự chịu đựng có hạn thi đã muộn .

Đôi lúc em đã nghĩ rằng yêu anh thật lòng em được gì không ? Khi mà bên em vẩn có người luôn chờ đợi em sẳng sàng mang lại cuộc sống ấm no .Người ta nói yêu em bao nhiêu lần thì em lại hờ hửng .Em luôn nói rằng tình yêu luôn phải đến từ hai phía ,nếu nó chi đến từ một phía thi dù cố gắng bao nhiêu vẩn không bao giờ có hai chữ " Hạnh Phúc " .Không bao giờ ,thế mà người đó vẫn chờ ,đến hôm nay cũng gần tr0n 1 năm rôi mà ý nghĩ ấy vẫn không lung lay nổi c0n người đó .

Theo tình ,tình phụ +_+phụ tình ,tình theo .Vậy đó để đến hôm nay khi em nhận ra điều đó thì ........

Em đã nói với anh rằng tr0ng tình yêu cũng có sự bù trừ .Nếu mình phụ tinh cảm cũa một người nào đó ,thì cũng sẻ có ngày ,sẻ co một người phụ lại tình cảm của mình ,Và hôm nay điều đó đã đúng .

Em còn nhớ rất rỏ anh đã từng nói với em rằng "Anh đến bên 3k nhưng không thể ở bên 3k " ."Anh yêu hai người " .Khi anh nói thế em cũng không buồn vì em biết minh phụ tình cảm của 1 người thi anh phụ lai tình cảm của em cung chẳng có ji là phải buồn đó là sự bù trừ mà .

Trưa ngày 17/7/2009 em đã viet nt và nói với anh rằng ,"Nếu em chọn sự giàu sang thi em sẽ ra đi ,Còn nếu em ch0n tình yêu thì em sẽ ở lại ,(cố níu kéo tinh cảm nơi anh va quyết đinh thay đổi mình) .Nhưng anh đáp lại tình cảm của em bằng sự lạnh lùng .....Em Em đã ch0n trước rồi .Là em sẽ ch0n tình yêu ,Sẻ thay đổi ... Vi nếu em cho người đó dù chi là môt cơ hội thi đó cũng là tự đào hố chôn minh ma thôi ..........Và nếu như anh có tình cảm thật với em thi anh cung chẳng nói "Hảy làm theo ý em e " Nếu yêu em thì anh cũng chẳng bao giờ như vậy .

Và quyết định sau cùng thi ngay cả em cũng không ngờ đến là trên c0n đường mà em bước tiêp sẽ chẳng có anh ,mà cũng chẳng có người kia .Nếu em đến bên người đó thì càng làm ch0 người đó đau khổ mà thôi .Còn ở lại bên anh thì ........Vì em biết rằng anh chưa quên được chị (((((người mà anh dành tình cảm 7 năm trời ,Em không biết nguyên nhân vì sao chị bỏ anh ra đi ,nhưng em tin chị cũng có một nổi khổ riêng )))))........


Em biết vong tay em quá nhỏ bé ,nếu dữ được trái tim anh đi chăng nữa
thì làm sao mà dữ được bước chân anh đây .Làm sao dữ anh ch0 riêng mình .

Nhưng thôi .Dù sao thì em cũng xin cảm ơn tất cả ,nhưng gi anh đã dành ch0 em cả niềm vui lẩn nổi buồn ,cả hạnh phúc và đau khổ .Và từ nay em se lăng lẽ đứng bên lề cuộc đời anh .nguyện cầu cho anh luôn gặt hái được những thành công trên c0n đường mà anh đã lựa chọn .

Cuộc đời còn dài lắm phải khong anh .Nó như cái cầu thang có hàng ngàn bậc .Vậy mà em mới đi được vài bước đã bị ngã rồi ,Không biết ai sẽ là người dìu dắt em đi những bước tiếp theo đây .............

Quen biết đầy thiên hạ
Tri kỷ được mấy người.

Có những mối tinh thoáng qua như nhưng giọt sương ,Nhưng nó đọng lại cả một kiếp người ....................