Bài hát này cùng SMS 5 là những bất ngờ thú ví mà nhannguyen159@gmail.com muốn gửi tới bạn Mĩ pro!)

SMS 1 – Lời yêu thương muốn ngỏ: Happy birthday to me ,happy birthday to me! Trang à! khi đọc tin nhắn này có vẻ trông mi sẽ rất bùn cười đó nhỉ^^! Hôm nay là sinh nhật lần thứ 17 của mi rùi đó. Một ngày mưa tháng 7, vẫn thường là như thế. Mi có thấy mi lớn thêm chút nào không? (Nhưng ta thích mi cứ vô tư và hồn nhiên như ngày nào cơ! Hi`!).
Ta chúc mi sang tuổi mới sẽ trưởng thành hơn nè, yêu đời hơn nè, thành công trên con đường mình đã chọn và luôn là chính mình, OK?
Trà Sữa thân mến, nếu như những SMS gửi đến những người bạn yêu thuơng và mang đến cho họ những có thêm những nụ cười và hạnh phúc thì mình nghĩ, chính bản thân mình cũng là một người cần được chia sẻ và yêu thuơng.
Vậy tại sao chúng ta không mang đến cho chính chúng ta những niềm vui nho nhỏ? 19-7 này là sinh nhật mình rùi, mình hi vọng rằng SMS này sẽ là một món quà đặc biệt dành tặng cho mình để mình có thêm nụ cười và niềm tin làm hành trang vững buớc đón chào tuổi mới.
Trà Sữa: Chúc bạn “Búp Bê Bông” có một sinh nhật vui vẻ, dù SMS này lên trang muộn một ngày, nhưng mong bạn đã, đang và sẽ nhận được nhiều yêu thương hơn nữa
Gửi tới: Búp Bê Bông - Huyền Trang
Gửi từ: Búp Bê Bông – Huyền Trang, Trà Sữa Email: hoahongxunui_ht1992@
SMS 2 – Lời yêu thương muốn ngỏ: Cảm ơn anh đã đến trong cuộc đời em, thật hạnh phúc và bình yên khi được ở bên anh. Nhưng em đã không thể giữ anh bên em trong suốt cuộc đời còn lại của mình, bởi trái tim anh không có em, em chỉ là cơn gió thu nhẹ nhàng bay đến bên anh khi lòng anh đang trống trải đúng không anh?
Em không trách anh đâu em hiểu tất cả những gì anh đang phải trải qua, ở bất kỳ ngõ ngách nào của Hà Nội hay tại vùng quê cách Hà Nội 100km em vẫn nhớ về anh, nhớ về tất cả những gì anh đã dành cho em trong suốt thời gian em được bên anh.
Anh hãy sống vui vẻ nha anh, mọi điều tốt lành sẽ đến với anh.
Gửi tới: Cá khô Nick: coldboy090785
Gửi từ: Cá sấu Email: nhoccon_88h@yahoo.com

SMS 3 – Lời yêu thương muốn ngỏ:
T à, hôm qua C nằm mơ thấy tụi mình đi uống trà sữa đấy nhé,.và C đã hỏi T có thích C không.T chỉ cười và bỏ chạy đi. Còn C thì chỉ biết chạy theo. Thế là C thức dậy, vậy giờ C hỏi thật T nha! "Tụi mình đã trả tiền trà sữa chưa vậy" :”>

Gửi tới: T
Gửi từ: C Email: oanhnth@hcm.vnn.vn

SMS 4 – Lời yêu thương muốn ngỏ: Thân gửi 1 ai đó ở phương xa.
Có lẽ giờ đây bạn đã quên tôi thật rồi. Có lẽ bạn đang vui chơi với biết bao điều mới mẻ. Có lẽ chỉ còn một mình tôi cô đơn ngồi đây mà thương nhớ mà chờ đợi bạn. Có lẽ tôi là 1 "stupid person".
Khoảng cách đã chia cắt tôi và bạn. Tôi không cho điều đó hoàn toàn đúng. Bởi khi 2 trái tim đã hướng về nhau thì dù có cách xa hàng vạn cây số 2 trái tim đó vẫn hướng về nhau mà. khoảng cách chỉ là 1 yếu tố rất nhỏ khiến bạn quên tôi.
Tôi biết giờ đây bạn đã quý mến người khác. tôi biết tình cảm mà bạn dành cho tôi trước kia bây giờ không còn nữa. Và tôi biết khi vô tình 2 đứa gặp lại bạn sẽ ngoảnh mặt làm ngơ, chỉ có 1 mình tôi bơ vơ trông theo bóng hình bạn. Tôi sẽ chờ bạn. Tôi sẽ chờ cho đến khi nào gặp được bạn và nghe bạn nói rõ ràng về tình cảm của bạn.
Dù sự thật có ngang trái thế nào chăng nữa... Nhưng trong tim tôi vẫn luôn hi vọng 1 ngày nào đó bạn sẽ quay trở về bên tôi. Tôi luôn sẵn sàng dang rộng vòng tay chở che cho bạn, yêu thương bạn.
Gửi tới: Bạn
Gửi từ: Tôi Email: panda9140@yahoo.com.vn

SMS 5 – Lời yêu thương muốn ngỏ: Mĩ pro à! Tao chào mày! Cảm ơn mày nhé! Mày luôn có mặt mọi lúc tao cần, chính mày là đã làm nên tao của ngày hôm nay! Tao chẳng biết phải cảm ơn mày bằng cách nào cho đủ cả! Nhưng tao hứa sẽ luôn là con bé "Nấm"_BFF của mày, sẽ luôn ở bên cạnh mày như mày đã ở bên cạnh tao và yêu mày!
Có lẽ tao và mày sẽ chẳng bao giờ xa nhau được mày nhỉ? Ai bảo bọn mình như 2 chị em ruột đúng không? Gửi tặng mày bài "Anything but love"! Dù bài này nói về tình yêu nhưng tao với mày thì khác gì đâu nhờ?
Dù là con gái với nhau nhưng cũng có thể dành tình cảm cho nhau được mà, đúng không mày?! Tao có thể không làm được gì cho mày nhưng sẽ luôn yêu mày! Đúng như tên bài hát "Không gì ngoài tình yêu!"
Gửi tới: Mĩ Pro
Gửi từ: Bạn thân Email: nhannguyen159@gmail.com

SMS 6 – Lời yêu thương muốn ngỏ: Hôm trước khi cậu gọi điện cho tớ, có biết cảm giác tớ thế nào không??? Vừa ngạc nhiên lại vừa vui rất khó tả . Chắc cậu không biết tớ vẫn thường mong điện thoại của cậu, chẳng cần phải có chuyện gì dù nói bâng quơ cũng được miễn được nghe giọng nói của cậu là tớ đã thấy ấm áp trong lòng.
Vậy từ giờ hãy chăm gọi điện cho tớ chút nhé, tớ nhớ cậu nhiều lắm.Cảm ơn cậu đã xuất hiện,ít nhất là đã xuất hiện trong trái tim tớ. yêu và nhớ cậu.
Gửi tới: Cậu
Gửi từ: Tớ Email: co_be_mua_dong45@yahoo.com
Trà Sữa

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: