Ba em vừa mất được một thời gian. Trong thời gian 49 ngày vẫn phải mời thầy về nhà để tụng kinh. Có một thầy rất thành ý giúp đỡ gia đình em rất nhiệt tình nhưng một tuần tuần vừa qua thầy đã làm em vô cùng thất vọng.

Thầy gọi điện nói là cần nói một số chuyện quan trọng nên cần gặp em. Em đồng ý thế là thầy nói địa điểm để em chạy ra. Sau một lúc nói chuyện thầy nói đứng ngoài đường nói chuyện không tiện nên đi đến một chỗ khác để nói dễ hơn.
Em ngu muội đi theo. Thầy đưa em đến nhà nghỉ, lên phòng nói chuyện. Sau khi nói chuyện một lúc thầy giở trò. Em sợ lắm, thầy nói những lời lẽ thật khó nghe, em vùng vẫy la hét nên ông ta buông ra, em bỏ chạy.

Ảnh minh họa.

Giúp em với, em cảm thấy có lỗi với chồng con. Con người em thật dơ bẩn. Em không tập trung vào công việc được. Nhắm mắt lại là em thấy cảnh tượng ấy. Em phải làm sao đây trong khi đó phải đến cuối tháng này mới hết 49 ngày của ba.

Phải làm sao khi đối diện với ông ta. Sau chuyện đó ông ta liên tục nhắn tin xin lỗi em và mong em đừng nói chuyện này cho ai biết