Ngày hôm qua trên khắp các trang báo điện tử và diễn đàn Trung Quốc ngập tràn hình ảnh một cô gái có khuôn mặt cực giống Phạm Băng Băng. Ngay lập tức cư dân mạng đã lên tiếng bình luận về nhân vật này và ai cũng phải thốt lên vì sự giống nhau giữa họ.

Bức ảnh trở thành "tiêu điểm" vì nhân vật chính quá giống Phạm Băng Băng


"Chúa ơi, Trông cô ấy quá giống Phạm Băng Băng. Đừng nói với tôi cô ấy đã lấy ảnh của Phạm Băng Băng ra để khoe đó nhé”, “Ồ, giống quá. Nhưng trông cô ấy trẻ hơn Phạm Băng Băng, cô ấy sinh năm 1989 mà”, rất nhiều cư dân mạng đã lên tiếng như vậy sau khi nhìn thấy bức ảnh.

Phạm Băng Băng "thật"


Còn nhớ cách đây không lâu dân tình cũng “chao đảo” sau khi phát hiện ra cô thiếu nữ tới từ đại lục, Cống Mễ sở hữu khuôn mặt giống hệt Trương Bá Chi. Nhưng đó chưa là gì so với “phiên bản” Phạm Băng Băng. “Cô ấy rất giống Phạm Băng Băng, cũng là giống nghệ sỹ nhưng trông cô ấy dễ thương hơn phiên bản Trương Bá Chi - Cống Mễ nhiều. Nếu Phạm Băng Băng có mặt để nhìn thấy cô ấy thì thật là thú vị”.


"Phiên bản" Phạm Băng Băng lần này còn được yêu thích hơn "bản sao" Trương Bá Chi - Cống Mễ


Được biết, “nhân vật chính” của tấm ảnh tên là Lưu Giai, hiện đang là sinh viên khá năng nổ trong trường học. Khuôn mặt trước khi được trang điểm của Lưu Giai không có nhiều nét giống Phạm Băng Băng như bức ảnh được giới thiệu. Theo nhiều nguồn tin cô sinh viên họ Lưu đã phải ngồi để chuyên viên trang điểm “hóa trang” cho giống nữ diễn viên Phạm Băng Băng để phục vụ cho mục đích quảng bá du lịch tại một số thành phố. Và bức ảnh trên là “thành quả” lao động của cô bạn đó.Ảnh trước khi "make up"


Một thành quả đáng ngưỡng mộ phải không vì hiện nay cô bạn họ Lưu đang trở thành “cơn sốt” trên mạng nhờ bức ảnh đó.Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: