Đám cưới của một cặp uyên ương ở Italia đã kết thúc bằng một thảm họa khi màn tung hoa cưới của cô dâu gây ra vụ tai nạn máy bay.


Cặp đôi ở thành phố Livorno, miền Tây Italia, đã thuê hẳn một chiếc máy bay loại nhỏ để bay qua khu vực tổ chức tiệc cưới tại công viên Montioni ở Suvereto, gần Livorno và ném hoa của cô dâu xuống một nhóm các phụ nữ đang đứng ở bên dưới.
Tuy nhiên, ý tưởng độc đáo của họ đã vô tình gây ra một vụ tai nạn nghiêm trọng hôm thứ 7 vừa rồi. Khi máy bay đang bay qua đám đông, hoa cưới đã bị mắc kẹt vào động cơ của máy bay, khiến động cơ bắt lửa và bốc cháy.
Chiếc máy bay đã đâm xuống cánh đồng gần một nhà tập thể bên dưới. Một hành khách trên máy bay bị thương nặng còn cô dâu, chú rể cùng phi công Luciano Nannelli và khoảng 50 người ở khu nhà tập thể đều may mắn thoát hiểm.
Isidoro Pensieri, 44 tuổi, người đảm nhiệm việc ném hoa của cô dâu, đã bị thương ở mặt, đầu và bị gãy xương nhiều chỗ ở cả hai chân. Hiện người phụ nữ này đang được điều trị tại bệnh viện ở Pisa.
“Cặp đôi muốn tổ chức đám cưới theo cách truyền thống nhưng màn ném hoa cưới đã biến thành thảm họa. Sự cố khiến các vị khách của bữa tiệc há hốc mồm kinh ngạc, nhưng không phải vì lý do mà họ mong đợi”, tờ báo địa phương Il Tirreno viết.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: