Emma RobertLên 5 tuổi, Emma đã đến các phim trường cùng với người dì nổi tiếng là nữ diễn viên Julia Roberts. Emma có vai diễn đầu tiên vào năm 9 tuổi - vai Young Kristina Jung trong phim Blow.
Năm 2001, cô có vai diễn 10 phút trong phim Big love của đạo diễn Leif Tilden bên cạnh người mà sau này sẽ là cha dượng của cô: Kelly Nickels. Từ đó, đều đặn, mỗi năm Emma đều có 1 đến 2 vai diễn lớn nhỏ. Đến nay, cô đã có gia tài 10 bộ phim . Lấn sang phim truyền hình, series hài Sue Rose đã giúp cô giành một đề cử của giải Sự lựa chọn của tuổi teen và các đề cử giải thưởng Nghệ sĩ mới.
Bên cạnh diễn xuất, cô còn là một ca sĩ. Emma đã thành một "thần tượng nhí" của cộng đồng tuổi teen vào tuổi 13. Cô được xem là người sẽ kế tục thành công của các ca sĩ - diễn viên như Hilary Duff và Lindsay Lohan.
Năm 2006, Emma Roberts trở lại màn ảnh rộng trong Aquamarine - bộ phim đã giúp Emma giành được giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại giải thưởng Nghệ sĩ trẻ của Mỹ. Đầu năm 2006, cô hoàn tất vai nữ chính Nancy Drew trong phim cùng tên.


Tên đầy đủ : Emma Rose Roberts
Ngày sinh :10 tháng 2 năm 1991
Nơi sinh : Rhinebeck, New York


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: