Mới đây một số trường trung học ở Anh đã đưa những kiến thức về nghề mại dâm cùng việc giới thiệu địa chỉ các nhà thổ trong nước vào chương trình giáo dục giới tính.
Học sinh được cho xem những bức hình gái gọi đợi khách trên giường cùng bộ bikini với đôi chiếc tất lưới gợi tình ngồi đếm tiền sau khi hoàn thành “công việc".
Giáo viên cũng cho phát những cuốn băng ghi âm các cuộc “cò ke” và giới thiệu về các “dịch vụ” của từng ổ chứa. Đây là một phần của bài học mà những cô bé cậu bé 14 - 17 tuổi được học ở trường.
Ít nhất có 15 trường ở Anh đã áp dụng môn học này. Các ngôi trường này còn có những đoạn ghi âm có bản quyền về những lời mời chào, quảng cáo về ưu điểm của mỗi “món hàng” trong nhà chứa.
Những đoạn nghi âm shock này là một phần của chương trình mà các nhà hoạt động xã hội đề nghị những trường trung học nên làm, để giúp tăng vốn hiểu biết của học sinh về thế giới mại dâm trong chính nơi mà mình đang sống.

Học sinh cũng được giới thiệu về những ổ chứa, nhà thổ ở khắp nơi ở nước Anh.
Một bà mẹ cho biết con mình đã trở lên rầu rĩ sau khi cô bé biết có rất nhiều nhà thổ ở Croydon, miền Nam nước Anh, nơi cô sống.
Mỗi bài giảng thường có độ dài 40 phút. Một nhà hoạt động trong chương trình xã hội Croydon Chống lại Tệ nạn mại dâm (ACCAT) cho biết: “Độ tuổi hợp lí nhất để biết về những địa điểm các nhà chứa ở Anh là học sinh lớp 11".

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: