Một nhà thổ ở Đức vừa tung ra chiêu khuyến mại độc đáo, giảm giá cho các khách hàng đến đó bằng xe đạp hoặc các phương tiện công cộng.
Giá gốc khi chưa giàm là 70 euro cho 45 phút hành lạc. Sáng kiến này được xem như một cách đương đầu với bóng đen khủng hoảng kinh tế của ngành công nghiệp tình dục. Lượng khách lui tới trò giải trí xa xỉ ấy giảm hẳn, nhà chứa trên cho rằng, sáng kiến hạ giá này nhằm vào nhóm đối tượng bình dân.
Thomas Goetz, ông chủ nhà thổ Maison d'envie, cho biết: "Cuộc suy thoái đã khiến ngành công nghiệp của chúng tôi gặp khó khăn. Tất nhiên, chúng tôi hy vọng rằng, việc giảm giá sẽ thu hút nhiều người đến với mình hơn. Đây là một cách làm rất hiệu quả trong kinh doanh, đồng thời tốt cho môi trường vì khách tới đây sẽ chỉ đi bằng phương tiện công cộng và cũng tốt cho cả các cô gái nữa".
Các khách làng chơi đi bằng xe đạp hoặc có thể chứng minh sử dụng phương tiện công cộng sẽ nhận được phiếu giảm giá 5 euro. Giá gốc khi chưa giảm là 70 euro cho 45 phút hành lạc.
"Chúng tôi có khoảng từ 3 đến 5 khách mới trong ngày. Họ đều được hưởng dịch vụ ưu đãi ấy", Thomas tiết lộ.
Reuters đưa tin, Đức là một trong số những quốc gia trên thế giới cho phép mại dâm hoạt động hợp pháp. Từ năm 2002, nước này có khoảng 400.000 gái bán hoa được phép ký hợp đồng lao động chính thức.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: