Chiếc áo nhỏ được thiết kế đặc biệt cho cánh mày râu đang rất thịnh hành tại Nhật Bản.

Công ty Wishroom bắt đầu bán loại thời trang khác thường này từ năm ngoái. Ban đầu, họ không chắc sẽ tiêu thụ được hàng nên chỉ sản xuất 160 chiếc. Nhưng ngay lập tức, chúng được bán hết veo khiến công ty này sản xuất thêm 5000 cái nữa.Ảnh: Ananova.

Chủ tịch của Wishroom, ông Masayuki Tsuchiya nói rằng, nhu cầu của khách hàng đã thúc đẩy công ty sáng tạo nên những chiếc áo lót cho đàn ông. Áo của công ty có rất nhiều màu như trắng, hồng, đen và có giá bán lẻ khoảng 32 USD. Chúng thường có cỡ từ 32 đến 38.

Tại Nhật, những người đàn ông diện áo chip sẽ được gọi là "Bra-o", nghĩ là người đàn ông áo lót. Theo ông Tsuchiya, khách hàng chính của công ty là các nhân viên văn phòng tầm tuổi 30, 40. Ông lý giải: "Những anh chàng làm công ăn lương tại Nhật chịu rất nhiều áp lực. Chiếc áo nhỏ dường như giúp họ được giải tỏa".

Ngạc nhiên hơn, nhiều người 50-60 tuổi cũng chuộng loại nội y này. Tsuchiya chia sẻ: "Họ thuộc thế hệ được coi là rất nam tính, những người đại diện nước Nhật trong giai đoạn trước chiến tranh. Chúng tôi đã nghĩ rằng, nhiều người có thể phản ứng chống lại xu hướng thời trang này".

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: