Thi thể của Andre Albertini, một trong ba người đàn ông giả gái liên quan tới vụ scandal sex với tiền đạo Corinthians ầm ĩ hồi tháng 4 năm ngoái, được chôn cất hôm 10/7.
Andre Albertini từng buộc tội 'người ngoài hành tinh' là không trả tiền sau một đêm vui vẻ. Ảnh: 163. Andre Albertini với nghệ danh là Andreia khi "hành nghề", chết hôm 9/7 tại bệnh viện ở Sao Paulo. Nguyên nhân cái chết được ghi trong giấy chứng tử là nhiễm trùng não do suy giảm hệ thống miễn dịch.
Mẹ của Albertini cho biết, con trai bà bị nhiễm HIV từ năm 2006 tại Rio de Janeiro. Hôm 8/7, người thanh niên 22 tuổi này đột ngột rơi vào trạng thái hôn mê và mẹ Albertini đưa con tới bệnh viện.
Theo Brisbane Times, Albertini là một trong ba gã trai chuyển giới cáo buộc Ro "Béo" không chịu trả tiền sau khi vui vẻ với họ. Người này còn khẳng định, tiền đạo Brazil thậm chí đe dọa hành hung. "Người ngoài hành tinh" phủ nhận vụ bê bối này và cho biết anh tưởng ba người đàn ông này là gái làng chơi nhưng đã hủy dịch vụ khi phát hiện ra sự thật.
Hình ảnh hai gã trai chuyển giới trong scandal sex với Ro "Béo" trên 163:
Andre Albertini 'hành nghề' với cái tên Andreia. Shemale, một trong hai gã chuyển giới còn lại.Ghê quá

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: