Bằng việc làm cho 5 chàng người tình cùng được vui vẻ, chân dài người Anh Aaliyah Johnson sẽ nhận được những món quà đắt giá và tiền bạc cô mơ ước.

Aaliyah Johnson rất xinh đẹp, có đôi gò bồng đảo bốc lửa cùng chiều cao 1,75 m. Cô bước chân vào làng người mẫu năm 15 tuổi và chỉ ba năm sau, hình ảnh của cô đã ngập tràn trên các tạp chí danh tiếng dành cho các đấng mày râu như GQ, FHM, Playboy, Maxim, Zoo
Mới đây, “bông hoa” 24 tuổi tiết lộ, cô làm bồ nhí của 5 triệu phú. Đổi lại, Aaliyah sẽ nhận được tiền, những món quà và cuộc sống xa hoa mà cô mong muốn. Người đẹp này phải cố gắng hết sức để những người đàn ông không bao giờ biết về nhau và vợ của các đại gia cũng hoàn toàn không để tâm đến cô.


Aaliyah thổ lộ với News of the World: “Tôi không phải bận tâm về việc cân đối tiền bạc trong ngân hàng. Họ sẽ nhận được từ tôi những gì họ không có được ở nhà. Mọi người gọi tôi là cô nàng đào mỏ, nhưng tôi không muốn phá hôn nhân của các doanh nhân giàu có, đơn giản chỉ cần được đối xử như một nàng công chúa”.
Aaliyah cho biết, cô không ra ngoài với ba người trong số họ, vì các triệu phú hoặc không đủ hấp dẫn, hoặc vì họ cảm thấy quá tội lỗi. “Tôi cũng chỉ có quan hệ giường chiếu với hai người trong số họ và vì tôi thích họ”, cô tiết lộ thêm.
Tuy nhiên, các đại gia vẫn rất vui vẻ dâng tặng cho cô những món quà đắt tiền để chiều lòng người đẹp.


Thật là VL, chết vì gái

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: