Không phải là đại gia quen vung tiền như nước, trường hợp của vợ chồng game thủ Việt chơi Tam Quốc Chí là tấm gương cho bất cứ người chơi nào đang nuôi ước vọng cải thiện cuộc sống từ lợi ích của thế giới ảo.

Sáng hôm nay (8/7), toàn bộ diễn đàn game Tam Quốc Chí Việt Nam (Asiasoft phát hành) trở nên xôn xao bất thường khi một người chơi có nick name hoaithim thông báo hai vợ chồng chị đã "tậu" được chiếc xe hơi Hyundai SLX 2.0 mới cứng cựa (trị giá gần 9 trăm triệu đồng) nhờ cần mẫn tích góp tiền bán đồ ảo.

Niềm vui của đôi vợ chồng trước chiếc xế hộp mới cứng."Sau gần 3 năm trời chơi game TQC ở sv bạch hổ, em toàn mua bán: từ tiền game, vũ khí vip, acc, bán sms, nói chung cái gì mà có lời là em đều làm hết, cuối cùng cũng mua được chiếc ôtô trong mơ", hoaithim chia sẻ niềm vui với các đồng đạo.Theo game thủ này, vì đổ hết thời gian và công sức cho việc giao dịch mua bán, thậm chí không dám sắm cả vật phẩm cho nhân vật cưng của mình, nên tài khoản hoaithim (La_xitin) vẫn chỉ xếp hạng trung bình trong Tam Quốc Chí

Bản hợp đồng lịch sử sau 3 năm trời bỏ công sức bán đồ ảo.Rõ ràng, chặng đường đến với chiếc xế hộp của hai vợ chồng có kinh tế ít dư dả là không hề dễ dàng, trong 3 năm trời bôn ba, họ phải hi sinh cuộc sống an nhàn quen thuộc:"Mừng thì có mừng thật, nhưng nghĩ lại những năm tháng vừa qua cũng vất vả lắm. Tối ngày chạy xe ngoài đường đi giao dịch tiền, acc, vũ khí nên việc học bị gián đoạn hết, lúc trước em học cực giỏi nhưng giờ thì thi rớt hoài. Nhân vật của em thì đánh không lại ai, nhiều lúc cũng buồn lắm…".

Những phút hồi hộp khi sắp phải rời xa số tiền gần tỉ đồng...Trước thành quả của đôi vợ chồng trẻ, nhiều game thủ trên diễn đàn tỏ rõ lòng khâm phục.


"Thật đúng với câu 'thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn' chả bù cho tôi, trước khi có vợ còn dự tính mua thêm nhà sau khi có vợ rồi từ cổ phiếu đến tài khoản ngân hàng sạch sẽ, giờ còn nhà ở là may lắm rùi", một thành viên tâm sự.


Được biết, cái tên hoaithim từ lâu đã không còn xa lạ gì với game thủ Tam Quốc Chí, nhiều món hàng khủng như vũ khí +11, +12 được chị rao bán gần… chục cây một lần giao dịch. Đồng thời sức mạnh của nhân vật mà chị sở hữu trong game cũng không phải là hạng "xoàng" như lời bộc bạch khiêm tốn bên trên.

...Và niềm vui khi ước mơ thành sự thật."Gặp Hoài Thím mà không chạy chỉ có chết...!!!, câu này chắc chẳng ai chơi server BH-TM mà ko nhớ đến", một người chơi nhiều kinh nghiệm cho hay.


Quả thật, trường hợp của hai vợ chồng "son" bên trên là cực kì hiếm nếu không muốn nói là "mò kim đáy bể" trong thị trường trò chơi trực tuyến trong nước. Vì họ dám chinh phục ước mơ từ hai bàn tay trắng, chứ không giống như nhiều đại gia tiền tỉ khác vẫn vung tay tặng quà tiền triệu khi có hứng.

Thành quả này tuy không lớn với các đại gia, nhưng lại là tấm gương cho sự cần cù lao động."Hai vợ chồng thế là mãn nguyện rồi nhé, mỗi tháng kiếm 15 triệu đồng tiết kiệm trong 3 năm anh thật sự cần phải học tập tính của 2 em", một đồng đạo từng quen thân với hoaithim gửi lời chúc mừng.


Trước đây, trường hợp của đôi vợ chồng nhặt rác ảo trong Chinh đồ đủ tiền mua xe SH đã làm chấn động giới "võ lâm", mặc dù vẫn biết mọi sự so sánh chỉ là tương đối, nhưng rõ ràng hoaithim và phu quân của chị đã lập kỉ lục mới tại Việt Nam.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: