Vương Kiệt (người tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc) trở nên nổi tiếng, xuất hiện rất nhiều trên truyền hình, được quay clip, có các tour lưu diễn khắp đất nước... vì anh ấy có tài hóa trang và vũ đạo quá giống Michael Jackson.Dù khi còn sống Vua nhạc Pop đã đặt chân đến Trung Quốc mới chỉ một lần vào những năm 80 của thế kỷ trước nhưng tầm ảnh hưởng của ông đã hằn rất sâu trong vũ đạo của các ngôi sao, và cả những người dân trên đất Trung Hoa. Có rất nhiều người Trung Quốc đã cố tìm hiểu, mô phỏng về ông. Và có một người được công chúng khách quan nhận định giống MJ nhất. Đó là Vương Kiệt, một chàng trai sinh năm 1980 đến từ tỉnh Hồ Nam.

MJ thật
"MJ" Vương KiệtMJ thật đứng trước máy bay."MJ" Vương Kiệt cũng đứng trước máy bay. Bạn phân biệt được không?


Những hình ảnh "nét như bản chính" của Vương Kiệt


Từ nhỏ đã đam mê "nhảy nhót" nhưng vì hoàn cảnh gia đình không cho phép nên Vương Kiệt đã không thể đi học nhảy.Nhưng chàng trai chuyên ngành công nghệ thông tin này vẫn quyết không từ bỏ khát vọng được "nhảy múa",vì thế anh ấy đã quyết định tự tìm tòi, cố gắng học hỏi theo thần tượng âm nhạc của mình, Michael Jackson.Cách đây 5 năm, anh ấy đã quyết tâm nỗ lực học theo DVD của "Huyền thoại âm nhạc" trong ba tháng, cố gắng học từ những chi tiết nhỏ nhất về kỹ thuật nhảy đến những cách biểu cảm, thần thái của MJ.Ba tháng sau, Vương Kiệt đã thử biểu diễn lần đầu tiên cho mọi người xem và ai cũng phải ồ lên kinh ngạc vì... quá giống "bản chính".Năm 2004, anh ấy bắt đầu được biết đến khi Đạt giải quán quân "Happy100" của Đài Đông Nam nhờ tài hóa trang và vũ đạo giống hệt MJ của mình.Tháng 5 năm 2004, anh ấy đã được mời đến Malaysia biểu diễn với cái tên "Bản sao sống của ông hoàng Nhạc pop".Tháng 3 năm 2006 đã đạt giải quán quân trong chương trình "Bản sao chuẩn nhất của các Minh Tinh" của đài truyền hình Đông Nam.Tháng 4 năm 2006, Vương Kiệt tham gia chương trình "Ai là người hùng?" của Đài truyền hình Hồ Nam.


...


Từ đó đến nay, công việc chính của Vương Kiệt là mô phỏng theo hình ảnh của MJ, nhờ công việc này anh đã nổi tiếng rất nhanh và nhận được nhiều lời mời của các chương trình phỏng vấn.Anh đã từng được làm khách mời trong các chương trình của các mạng nổi tiếng về giải trí như Sina. Poster in hình anh ấy thậm chí đã xuất hiện tại nhiều địa điểm công cộng như những tòa plaza ở trung tâm.Niềm đam mê, tài năng cộng sự nỗ lực hết mình đã đem đến cho một chàng trai tưởng chừng rất bình thường – sự thành công và nổi tiếng.Anh đã từng được làm khách mời SinaPoster lớn của Vương Kiệt tại mặt chính của một plaza.
Rõ ràng anh ấy là một bản sao gần như hoàn hảo của ông vua nhạc Pop.


Dưới đây là một Clip cực đặc biệt khi của một đài truyền hình đã làm chương trình về...Vương Kiệt. Trong đó có những phần biểu diễn vũ đạo và thể hiện tài hóa trang của anh.
Các công đoạn hóa trang của anh ấy, rất tỉ mỉ và mất thời gian.


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: