Đầu tiên, mình xin đưa một lời khuyên an toàn " Hãy Dùng Bao Cao su để tránh HIV và Thuốc Tránh thai để tránh có Bầu .
Các bước để tiến hành đưa nàng lên giường gồm có:


Bước 1: Chọn một ngày nàng bận rộn , buổi sáng trước khi nàng ra khỏi cửa bạn hãy gọi điện và dặn nàng tan học xong nhớ chờ bạn đến đón.

Bước 2: Khoảnh khắc lúc nàng free đã đến, hãy mua 1 bó hoa tươi (bao nhiêu bông tùy thuộc vào cái ví tiền xông xênh của bạn hé hé). Hãy đợi nàng nhé.

Bước 3: Khi gặp nàng hãy dùng giọng nói dịu dàng nhất mà bạn có thể thể hiện để rủ rê: "Chúng mình đi chơi nhé em?"

Bước 4: Đưa nàng đi chơi. Đi Vi Vu ở đâu đó càng xa càng tốt. Mục đích: làm cho nàng mệt

Bước 5: Đi thế là đủ , hãy dẫn nàng đi ăn cơm "lên chọn những thức ăn làm kick thích nàng -->Trứng Gà ốp & Tỏi -->Solocola --> Dâu Tay và v..vvv. Chọn một nơi lãng mạn, dùng những lời đường mật cùng với hoa tươi tuỳ vào khả năng của bạn "nhưng người đó đồng ý đi với bạn hay không là do đẳng cấp của bạn . " (cái trò này thì tớ ko phái nói nhiều chứ? )

Bước 6: Đi chơi rồi, ăn no rồi, cả ngày mệt mỏi ăn uống nô nê là tìm chỗ đặt lưng nhưng đừng có nóng ruột quá mà tính không đưa tiểu thư về nhà. Trên đường về chính là thời cơ tốt để bạn tiến hành mục đích của mình.

Bước 7: Trên đường về nhà nàng . Chú ý nhé, thời khắc đến rồi. Hãy tiếp tục sử dụng giọng nói ngọt ngào, dịu dàng và quyến rũ nhất để mồi chài nàng: "Hôm nay đi chơi vui quá. đã đên lúc phải đặt lưng rồi đúng ko em?"

Vâng Lúc này 70 % nàng sẽ đồng ý :

30 % là Không : Trong trường hợp không đồng Ý các bạn hãy lấy lý do như Say , không điều khiển được xe máy hay gì gì đóa . Miễn là đưa được nàng vào nhà nghỉ .


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: