Mình thật không biết đó là tình cảm gì? Từ ngày gặp cậu ấy, mình luôn muốn chăm chút vẻ bề ngoài của mình, vì mình chẳng phải xinh đẹp gì…
Lên cấp 3, mình chơi thân với nhỏ bạn. Mình và nó hay đi với nhau. Một hôm, nó bảo mình: “Hôm nay là sinh nhật thằng bạn, tụi mình nên tặng quà”. Mình cũng chỉ biết thế. Nhưng khi gặp thằng bạn của nhỏ bạn, mình có cảm giác rất quen. Nhỏ bạn bảo mình là nó học cùng lớp Toán với mình đó. Mình cũng ầm ừ, rồi không để ý nữa.
Nhưng lạ lắm! Từ hôm ấy đến giờ, mình rất hay để ý đến cậu bạn đó. Rồi nhỏ bạn cho mình nick chat để làm quen với cậu bạn ý. Hôm đó mình cũng nói chuyện qua mạng với cậu ấy…Và không hiểu sao chưa nói chuyện thẳng bao giờ, nhưng từ ngày gặp cậu ấy, mình luôn muốn chăm chút vẻ bề ngoài của mình, vì mình chẳng phải xinh đẹp gì! (Quanh cậu ấy lúc nào chẳng có những cô gái dễ thương!).
Mình bắt đầu muốn học nấu ăn, gia chánh…những thứ con gái thường học. Từ trước đến giờ mình rẩt ghét mấy thứ đó, vì tính khí mình từ nhỏ hơi giống con trai mà.
Và mình cũng biết quan tâm đến mọi người hơn. Mọi thứ mình làm hình những cũng vì cậu ấy. Nhưng mình cũng không định hình được đó là tình cảm gì nữa?
Nhỏ bạn thân bảo mình thích hắn rồi. Nhưng mình chưa nói chuyện với cậu đó. Nhỏ bạn cũng nói đó chỉ là tình cảm trẻ con thôi.
Mình chẳng biết sao nữa? Đó là tình cảm gì vậy? Thích kiểu trẻ con hay là… đã yêu rồi?