Thiếu Hoa - Theo Shack News Đề tài cao bồi, các cuộc chiến phép thuật và thời kỳ cổ đại là điểm đáng chú ý của các game được phát hành trong tuần này.
Lịch phát hành game tuần từ 28/06-04/07 đánh dấu sự xuất hiện của các game ăn theo phim và phim hoạt hình cùng với một số tựa game đã được chú ý từ trước.


Trong đó có game cao bồi đình đám Call of Juarez: Bound in Blood, phần kế tiếp của bản game nguyên thủy Call of Juarez sẽ được phát hành trên PC, Xbox 360 và PS3. Game kể về 2 chiến binh đào ngũ trong cuộc nội chiến Nam-Bắc của Mỹ chống chọi với sự truy sát của thượng cấp đồng thời phải đối mặt với quân đối phương, các băng cướp Mexico và các bộ tộc bản xứ.Call of Juarez: Bound in Blood.

Đánh dấu cho sự xuất hiện của game ăn theo phim hè này là bản game Harry Potter and the Half-Blood Prince ra mắt theo tựa phim mới nhất về cậu bé phù thủy Harry Potter sẽ được phát hành trên hầu hết các hệ máy như PC, PS2, PS3, Wii, Nintendo DS, PSP và Xbox 360.


Kế đến là tựa game ăn theo bộ phim hoạt hình thiếu nhi nói về thời tiền sử, Ice Age: Dawn of the Dinosaurs, và cũng như các tựa game ăn theo phim, game được phát hành rộng rãi trên các hệ máy game như PC, PS2, PS3, Wii, Nintendo DS và Xbox 360.Trine.

Tuần này cũng đánh dấu sự ra đời của tựa game 3D đi màn theo kiểu platformer là Trine, game được đánh giá khá cao qua đoạn demo được cung cấp trước đó. Bản chính thức sẽ ra mắt duy nhất trên hệ PC trong tuần này.


Về phần game đua xe, nhà sản xuất Codemasters cũng cho ra mắt tựa game đua xe FUEL cho hệ máy PC. Riêng hệ máy Nintendo DS chứng kiến sự xuất hiện của 2 tựa game Mega Man là Mega Man Star Force 3 Black Ace, Mega Man Star Force 3 Red Joker.


Sau đây là danh sách đầy đủ các game phát hành trong tuần:

PCCall of Juarez: Bound in Blood, FUEL, Harry Potter and the Half-Blood Prince,
Ice Age: Dawn of the Dinosaurs, Trine (Digital Distribution).

PlayStation 2Harry Potter and the Half-Blood Prince, Ice Age: Dawn of the Dinosaurs.

Playstation 3BlazBlue: Calamity Trigger, Call of Juarez: Bound in Blood,
Harry Potter and the Half-Blood Prince, Ice Age: Dawn of the Dinosaurs.

Xbox 360BlazBlue: Calamity Trigger, Call of Juarez: Bound in Blood,
Harry Potter and the Half-Blood Prince, Ice Age: Dawn of the Dinosaurs, Infernal: Hell's Vengeance.

WiiHarry Potter and the Half-Blood Prince, Ice Age: Dawn of the Dinosaurs, Roogoo Twisted Towers.

Nintendo DSHarry Potter and the Half-Blood Prince, Ice Age: Dawn of the Dinosaurs,
Mega Man Star Force 3 Black Ace, Mega Man Star Force 3 Red Joker, Roogoo Attack!, Treasure World.

PSPHarry Potter and the Half-Blood Prince, Steambot Chronicles: Battle Tournament.


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: