Tuy mới xuất hiện nhưng món mực nướng thơm ngon này đã nhanh chóng được xếp vào "list" những món ăn ưa thích của teens Sài Thành rồi!

Cứ tầm cuối giờ chiều là quãng đường gần siêu thị Coop Mart Cống Quỳnh với siêu thị Hà Nội nằm trên đường Cống Quỳnh lại trở nên nhộn nhịp hơn bởi những xe mực tươi nướng.Những chú mực được quảng cáo rằng lấy từ Phan Thiết ngay trong ngày rất tươi ngon, lại cộng thêm cả tẩm ướp gia vị, ớt...nằm trên vỉ nướng thơm nức làm người đi đường ai cũng muốn dừng chân mua lấy 1 vài con.


Giá đồng hạng 1 chú mực là 20k, nếu vác về thì được người bán đặt hộp xốp, kèm ớt gia vị, chanh, rau răm ăn kèm. Mực mới nướng nóng hổi, thơm lừng vị mực mí cả khói than làm người ăn thấy đã hơn rất nhiều lần và hứa hẹn là một món ăn mà ai cũng mê tít.


Còn một lý do nữa khiến cho teens kết "người bạn này" là chúng mình có thể thoải mái lựa chọn con mực ngon nhất rùi chỉ việc ngồi "chém gió" chờ ăn thôi. "Bí kíp" chọn mực ngon là nên chọn con có màu hơi hồng, đầu vẫn dính chặt vào thân và mực phải săn chắc nhé!


Teens biết không? Ngoài Cống Quỳnh ra, còn có hẳn một con đường chuyên bán mực tươi nướng cơ! Đó chính là đường An Dương Vương ở quận 5, nếu "lạc" vào đây khoảng tầm 6 giờ chiều đổ ra, bạn sẽ bị "thập diện mai phục" bởi các hàng mực nướng cho mà xem.
Hành trang của mấy hàng này nhanh gọn lắm, chỉ gồm một chiếc xe nhỏ, vài ba cái ghế với chiếc bếp than... . Thế nên, nếu có ý định tới đây ăn thì teens nên chọn quán nào có bàn ghế "kiên cố" một chút nhá! Kẻo đang ăn mà bị đuổi thì chán lắm.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: