Một cậu bé 15 tuổi đã bị tòa án Hoàng gia Manchester, Anh, kết tội giết chết một bé gái 2 tuổi khi trông nom cô bé trong vòng 90 phút.


Bé Demi Leigh phải chịu 68 vết thương trên cơ thể

Theo tòa án, bé gái Demi Leigh Mahon đã bị đánh một cách dã man, tóc bị giật khỏi da đầu và toàn thân em có 68 vết thương. Bé gái đã được để cho kẻ giết người Karl McCluney trông nom trong khi mẹ của em đi ra ngoài trong vòng 90 phút vào tháng 7 năm ngoái.


McCluney đã đưa bé Demi Leigh tới một công viên trước khi đánh em bé tại ngôi nhà ở Greater Manchester.McCluney thừa nhận giết người không có chủ đích, với lý do trạng thái tinh thần bất bình thường, tuy nhiên tòa đã bác bỏ lý giải này.Cùng với lời kết tội trên đối với McCluney, quan tòa, ngài Justice Sweeney, cũng dỡ bỏ những hạn chế thông tin về nhận dạng bị đơn.Tòa cho biết vụ tấn công bé Demi Leigh dã man, tàn bạo tới nỗi cô bé bị tổn thương não vì bị đấm liên tục vào mặt.
McCluney mới đầu cố gắng thanh minh sự việc chỉ là một vụ tai nạn

Nhà nghiên cứu bệnh học, bác sỹ Naomi Carter cho biết một phần da đầu của bé đã bị bong ra, có vẻ như do tiếp xúc với bề mặt rất cứng. Bác sỹ cũng khẳng định trước tòa rằng, không thể tin được là hầu hết các vết thương đều do vô tình.Theo lời mẹ của bé Demi, Ann Marie McDonald, khi trở về cô đã hét lên với McCluney: “Sao không gọi xe cứu thương”, McCluney trả lời: “Tôi không làm gì cả”. Demi Leigh được đưa tới bệnh viện cấp cứu, nhưng cô bé đã qua đời hai ngày sau đó.Đầu tiên McCluney cố gắng nói dối rằng em bé bị ngã trong công viên và tự làm đau mình, nhưng các bằng chứng thấy rõ là em đã bị đánh.Tòa án cho biết McCluney không hề giải thích về hành động giết người của mình đối với bé Demi Leigh nhưng ám chỉ cậu ta đã phát điên với cách cư xử của em.


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: