Lại thêm một tác phẩm nữa của Tom Clancy được chuyển thể thành game! Hôm nay, hãng Ubisoft tuyên bố rằng họ đang phát triển Tom Clancy's HAWK (High Altitude Warfare - Chiến tranh trên không), một game mà theo họ chắc chắn sẽ thay đổi hoàn toàn khái niệm của mọi người về các cuộc không chiến. Dự tính ra mắt vào mùa thu năm nay, HAWK sẽ biến người chơi thành những phi công thiện nghệ nhất. Ubisoft sẽ hỗ trợ cả 3 hệ máy Xbox 360, PlayStation 3 và PC.

"Tom Clancy's HAWX sẽ đánh dấu bước phát triển kế tiếp của loạt game chiến đấu Tom Clancy", Tom Key, phó chủ tịch bộ phận kinh doanh Ubisoft phát biểu. "Chúng tôi tự hào đem đến cho bạn một môi trường chiến đấu mới - bầu trời, cùng với cốt truyện quen thuộc như game Ghost Recon Advanced Warfighter 2 đã rất thành công".


Được phát triển tại studio nằm ở Bucharest, Rumani của Ubisoft, HAWK đem lại cho người chơi cảm giác như họ đang thật sự tham gia một trận không chiến khốc liệt, bằng cách tận dụng triệt để thế mạnh phần cứng của những hệ máy cao cấp. Câu truyện bắt đầu vào năm 2012, kỷ nguyên mới, khi mà thế giới đang dần tiến đến sự diệt vong. Ngày càng nhiều các quốc gia trở nên lệ thuộc vào các công ty quân sự tư nhân và những đoàn quân lính đánh thuê xem thường luật pháp. Và hiệp định Reykjavik càng tiếp tay cho chúng, bằng cách hợp thức hóa sự tồn tại của những binh đoàn tay sai này, cho chúng quyền hợp pháp được tham gia vào mọi lĩnh vực của quân đội. Trong khi lợi ích trước mắt những công ty quân sự tư nhân này đem lại khá hấp dẫn, nhưng mối hiểm họa từ việc cho chúng quá nhiều quyền lực lại càng to hơn.

Đây sẽ là game chiến đấu trên không đầu tiên trong loạt game danh tiếng mang thương hiệu Tom Clancy. Với những công nghệ tiên tiến nhất, hỏa lực có sức công phá mãnh liệt cùng những trận giao tranh nảy lửa, HAWK là một tựa game hứa hẹn sẽ rất ăn khách. Trong thời gian ngắn thôi, việc bay với tốc độ gấp 3 lần vận tốc âm thanh sẽ trở nên phổ biến

Tom Clancy’s H.A.W.X.
Publisher: Ubisoft
Developer: Ubisoft Romania

Minimum System Requirements
OS: Windows XP SP 3/Vista SP 1
Processor: Pentium 4 @ 2 GHz/AMD Athlon 2000+
Memory:1 GB on Windows XP/ 2 GB on Windows Vista
Hard Drive: 7 GB Free
Video Memory: 128 MB - Shader Model 2.0*
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: 9.0c or 10
Keyboard & Mouse
DVD Rom Drive

Recommended System Requirements
Windows XP SP 3/Vista SP 1
Intel Core 2 DUO 6320/AMD Athlon X2 4000+
1 GB on Windows XP/ 2 GB on Windows Vista
Hard Drive: 7 GB Free
Video Memory: 256 MB - Shader Model 3.0*
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: 9.0c or 10
Keyboard & Mouse
DVD Rom Drive

Download: http://www.mediafire.com/?sharekey=a...eada0a1ae8665a

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: