Tôi năm nay 26 tuổi, tôi đã ra trường và đi làm được hai năm. Tôi và chú quen nhau như một sự tình cờ. Chú tuyển tôi vào công ty mà chú làm giám đốc. Tôi rất tôn trọng chú, chú như tấm gương để tôi noi theo, mỗi lần tôi làm sai điều gì thì chú không mắng mà còn chỉ bảo rất nhẹ nhàng.


Tôi là một người có học thức và hiểu biết, chú cũng vậy. Tôi biết gia đình chú không hạnh phúc. Chú và vợ đã ly thân, bây giờ chú sống với mẹ và một đứa con trai đã gần bằng tuổi tôi.
Thấm thoát tôi đã làm việc với chú ba năm. Trong thời gian bên chú, tôi đã yêu thầm, tôi chẳng thể hiểu nổi mình nữa. Có lúc tôi chỉ muốn chạy lại và ôm thật chặt, tôi rất muốn có người đàn ông đó. Tôi đã có người yêu nhưng ở bên cạnh người yêu tôi chỉ nghĩ về chú. Tôi ước đó là "chú" để tôi thể hiện tình cảm.


Có những lần tìm hiểu suy nghĩ của chú về tình cảm, tôi đã nhận thấy chú hình như bị đổ vỡ một lần nên chú chẳng tin vào tình cảm nữa. Với chú đến với một người đàn bà khác chỉ là giải quyết nhu cầu và chú nghĩ rằng họ đến với mình chỉ vì tiền mà thôi.
Chú là người rất giỏi, thông minh và thành đạt. Trước đây chú là tổng giám đốc của một công ty nhà nước. Càng tiếp xúc, tôi càng cảm thấy chú là một con người hiểu biết, lịch sự. Dù đã hơn tôi 20 tuổi nhưng tôi thấy con người chú rất trẻ trung.
Tôi biết, cuộc sống phải đi theo con đường của nó, không thể trái ngược được, nếu có thì nó sẽ chẳng bao giờ tồn tại được lâu. Tôi biết tôi không thể đến với người đàn ông đó nhưng trong đầu tôi luôn có suy nghĩ chỉ muốn ngủ với người đàn ông đó cũng được không cần gì hết. Tôi chỉ muốn trao thân xác tôi cho người đàn ông đó thôi. Hãy cho tôi một lời khuyên (Mai Lê).


Sưu tầm