Một ông bố người Bỉ đã tìm đến sở cảnh sát sau khi gương mặt xinh đẹp của cô con gái bị chi chít những hình xăm.
Kimberley Vlaminck với 56 ngôi sao trên mặt.

Kimberley Vlaminck, 18 tuổi, từ thành phố Courtrai, khẳng định cô chỉ yêu cầu chuyên gia xăm hình xăm 3 ngôi sao ở bên mắt trái như một món quà từ cha cô, Diego, người muốn giữ truyền thống xăm hình của gia đình.
"Cha tôi trả tiền cho việc đó vì trong gia đình tôi ai cũng có một hình xăm", Vlaminck nói. Ông bố đã đưa con tới chỗ xăm hình và ăn kem trong lúc chờ đợi ở bên ngoài.

Nhưng Vlaeminck khẳng định cô đã ngủ gật trước khi tỉnh dậy và phát hiện "cơn ác mộng" xăm hình trên mặt mình. "Khi người thợ bắt đầu xăm hình lên mặt, tôi không cảm thấy đau nên ngủ thiếp đi. Khi tỉnh dậy, tôi thấy ông ấy đang xăm ở mũi và không thể tin vào gương mặt mình. Tôi đếm có cả thảy 56 ngôi sao lớn, nhỏ".


Vlaeminck nói những hình xăm làm ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của cô.

"Tôi không thể đi ra ngoài đường với gương mặt thế này. Tôi rất xấu hổ. Trông tôi thật xấu xí và quái dị".

Vlaeminck và gia đình đang đòi bồi thường 14.000USD để xoá các hình xăm bằng tia laser. Nhưng thậm chí có áp dụng công nghệ tiên tiến nhất để xóa các hình xăm thì chúng cũng để lại những vệt màu trắng trên gương mặt của Vlaeminck.

Còn Rouslan Toumaniantz, người điều hành trung tâm xăm hình "The Tattoo Box", đã phủ nhận những lời cáo buộc của cha con Vlaeminck và yêu cầu trả 70USD cho mỗi ngôi sao. "Cô ấy tỉnh táo suốt lúc xăm hình. Tôi không thôi miên cô ấy như họ nói. Không thể nào tôi lại xăm nhiều ngôi sao lên mặt cô ấy đến vậy nếu cô ấy không đồng ý", Toumaniantz nói.

Toumaniantz thì khẳng định mọi rắc rối chỉ nảy sinh khi người cha nhìn thấy gương mặt đầy hình xăm của con gái. "Giờ đây họ lại nói những điều đó. Thật là rác rưởi".

Cảnh sát đã thẩm vấn ông chủ Toumaniantz nhưng họ quyết định đó là vấn đề hai bên nên giải quyết nội bộ.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: