Ming Ming (Châu Tấn) - một cô gái xinh đẹp, tự tin, kiêu hãnh nhưng lại rơi vào bẫy tình của tên Sở Khanh bạc bẽo D (Ngô Ngạn Tổ). D tuyên bố sẽ chỉ yêu ai chu cấp được cho anh ta 5 triệu đô và cả hai sẽ cao chạy xa bay đến Harbin. Bất chấp người đời cười chê là mù quáng hay ngu xuẩn, Ming Ming tìm đến tận sào huyện của tay “anh chị” có tiếng trên giang hồ - Đại ca Cat, và cướp trắng của anh ta một số tiền khổng lồ. Tiền trao cho người yêu, nhưng chưa kịp nhận sự đáp trả nào thì Ming Ming biết tin D đã lên đường một mình. Cay đắng, Ming Ming cũng phải trốn chạy vì sự truy sát của băng đảng Đại ca Cat.

Tình cờ, Nana (cũng do Châu Tấn đảm nhiệm) - một cô gái giống Ming Ming như hai giọt nước bỗng trở lại tìm D. Nana cũng là một trong những người tình trước đây của D. Vì không quên được anh, cô khăn gói trở lại Hồng Kông tìm D, không ngờ, cô trở thành người thế mạng cho Ming Ming trong cuộc truy sát của băng đảng Đại ca Cat.

Trên đường chạy trốn, Nana gặp được Ah Tu - người đã yêu thầm Ming Ming bấy lâu. Ah Tu giúp đỡ và sát cánh bảo vệ Nana hết mình trong cuộc hành trình bất đắc dĩ và cứ tưởng đó là Ming Ming… Vòng tròn tình yêu ngày càng xoay chuyển khôn lường từ Hồng Kông đến Thượng Hải và điểm đến cuối cùng là Harbin, những cuộc gặp bất ngờ, những sự thật cay đắng xô đẩy các nhân vật rơi vào những bi kịch không ngờ…


Một phim đáng xem, hot girl Châu Tấn cơ mà


http://www.mediafire.com/?sharekey=f...eada0a1ae8665a
P/S: đã có sub Việt ngữ kèm theo

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: