Lấy cảm hứng từ huyền thoại về nền văn minh Aztec, Aztaka sẽ đưa bạn đến với cuộc chiễn giữa các vị thần và con người.
Trong vai Huitzilo, hậu duệ của thần Mặt trời (Sun God), bạn sẽ phải cứu lấy những người dân trong bộ tộc của mình trước cơn thịnh nộ của những vị thần Aztec bằng kỹ năng chiến trận cũng như phép thuật của mình.
Tuy được xây dựng trên nền 2D nhưng chất lượng đồ họa của Aztaka có lẽ sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Các cảnh nền trong game được xây dựng khá hoành tráng và chi tiết, cử động của các nhân vật khá mượt, những công trình kiến trúc đặc trưng của nền văn minh Aztec đã được thể hiện một cách chân thực.Trong game bạn sẽ học và làm quen với cách sử dụng Spiritual Ernergy, một dạng năng lượng tâm linh mà bạn được các vị thần ban tặng. Việc làm quen với Spiritual Energy rất quan trọng để giải quyết các bí mật trong game, tìm đường, giải quyết các nhiệm vụ hay tiêu diệt kẻ thù.
Huitzilo không đơn độc trên bước đường phiêu lưu, giúp đỡ bạn là một chú chim nhỏ. Chú chim này là phương tiện duy nhất nếu bạn muốn thi triển một phép thuật nào đó. Cách thực hiện các phép thuật cũng khá thử thách, bạn sẽ phải nhanh tay ấn vào các biểu tượng phép thuật xuất hiện liên tục, chỉ khi thực hiện được hết thì phép thuật mới được thi triển.
Điểm thú vị của game đó là nhà phát triển đã đưa vào yếu tố nhập vai. Trong game mỗi khi tiêu diệt kẻ thù bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm và lên cấp. Mỗi khi lên cấp bạn sẽ nhận được skill point để cộng vào các kỹ năng. Tiền kiếm được bạn có thể đến các shop để mua đồ đạc, nhẫn, vũ khí hay các skill.

Với hơn 21 màn chơi được thiết kế hấp dẫn, Aztaka đủ sức níu kéo các fan của thể loại hành động nhập vai khám phá những bí ẩn của nền văn minh Aztec.* Windows XP/Vista Operating System
* 256 MB (512 MB recommended) DirectX 9.0c compliant video card with Shader Model 3.0
* Intel Pentium 2.0 GHz or higher processor
* 2 GB GB of available system memory
* 2.5 GB of available hard drive space
* DirectX 9.0c compliant Sound Card
* Keyboard, Mouse

Download:http://www.mediafire.com/?sharekey=8...21d66e282a0ee8

password:www.ourpcgame.net

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: