Cảnh sát Trung Quốc mới khám phá ra được bí ẩn đằng sau một số vụ trộm gần đây. Nó khiến dư luận bị sốc khi phát hiện ra thủ phạm có khả năng “cắn chấn song thép” để tìm đường đột nhập vào nhà họ (?!).
Các điều tra tại khu Nanjimen, Trùng Khánh vô cùng bối rối khi những bản báo cáo liên tiếp gần đây cho thấy trong các vụ đột nhập này, thủ phạm đều đi vào bằng lối chấn song cửa sổ???

Theo người phát ngôn của cảnh sát địa phương, "qua điều tra, chúng tôi đã phát hiện được rằng những chấn song cửa này bị cắt đứt, nhưng trên đó lại có những dấu... răng in sâu???”

Cuối cùng, những chỉ dẫn đã đưa cho cảnh sát 1 tình nghi, đó là 1 người thanh niên có thể cắn vỡ quả hạnh nhân với hàm răng của mình. Đó chính là Xiong, 23 tuổi, người cuối cùng cũng đã thú nhận mình là kẻ đứng sau những vụ trộm kì lạ này.


Anh ta tự thú việc mình đã trở thành 1 kẻ phạm tội sau khi bị mất việc và không thể nhớ nổi là mình đã đột nhập vào biết bao nhiêu căn nhà trong 2 năm qua nữa.

Xiong nói với cảnh sát rằng anh ta sinh trưởng ở miền núi và từ nhỏ được trời phú cho sức khỏe, đặc biệt với hàm răng sắc, khỏe. Nó được Xiong sử dụng để mở quả óc chó (hạnh nhân) – là loại quả có vỏ rất cứng.

Anh ta phát hiện ra mình có thể cắn mở được bất kì chấn song thép nào dày được đến 1 cm, và bẩy những mấu hàn của chấn song chỉ với hàm răng của mình.

Xiong còn tự hào khoe về chiến tích của mình: "Tôi chỉ mới thất bại có đúng 1 lần vào 2 năm trước. Có 1 lần tôi thử cắn vào 1 chấn song cửa sắt dày 2cm, và đó cũng là cú đầu tiên gần khiến quai hàm của tôi bị lung lay.”

Anh ta cũng nói thêm: “Tôi chưa bao giờ sử dụng bất cứ 1 dụng cụ nào khác khi đi trộm. Đó là lí do vì sao tôi chưa bao giờ bị lực lượng tuần tra đêm tóm.”

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: