Một phụ nữ Israel đã ném một chiếc đệm cũ không còn sử dụng ra bãi rác. Nhưng cô có ngờ đâu rằng, người mẹ già lại giấu một khoản tiền khổng lồ lên tới 1 triệu USD trong đó.

Anat, sinh sống tại Tel Aviv, đã mua cho mẹ một chiếc đệm mới hôm thứ 2 vừa rồi và ném bỏ ngay chiếc đệm cũ. Cô không hề biết mẹ mình lại giấu một khoản tiền tiết kiệm lớn như vậy trong chiếc đệm.
Khi biết chuyện, Anat đã vội vàng đi lấy lại miếng đệm nhưng không may những người thu gom rác thải đã mang nó đi. Anat đến bãi rác địa phương thì được tin rác đã được chuyển tới 1 trong 2 bãi rác lớn hơn. Tuy nhiên, cuộc tìm kiếm tại 2 bãi rác này cũng chưa có kết quả.


Nhật báo Israel Yediot Ahronot đã đăng ảnh Anat đang tìm kiếm tại một bãi rác ở phía nam Israel.


Yitzhak Borba, giám đốc công ty rác thải, cho hay các nhân viên của công ty cũng đang giúp đỡ người phụ nữ tuyệt vọng tìm lại số tiền khổng lồ. Tuy nhiên, ông Borba nói thêm rằng việc tìm kiếm chiếc đệm trong 2.500 tấn rác thải được đưa tới các bãi rác mỗi ngày là chuyện không hề dễ dàng.


Cũng theo lời ông Borba, an ninh tại các bãi rác đã được tăng cường để ngăn chặn những người hôi của có thể tới đây để tìm kiếm số tiền khổng lồ.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: