Wise Registry Cleaner Pro là một trong những công cụ dọn dẹp Registry an toàn nhất trên thị trường hiện nay. Cơ chế quét sâu rộng, an toàn và nhanh chóng. Wise Registry Cleaner quét toàn bộ Windows registry và tìm kiếm các thông tin sai lệch hay dư thừa. Bằng cách sửa chữa các thông tin dư thừa này, hệ thống của bạn sẽ hoạt động hiệu quả và nhanh hơn nhiều.

Wise Registry Cleaner
kiểm tra registry của Windows và tìm những thông tin không chính xác hay lỗi thời trong hệ thống registry. Bằng việc sửa các thông tin lỗi thời này, máy của bạn sẽ họat động tốt hơn và nhanh hơn. Sau khi Wise Registry Cleaner phân tích hệ thống của bạn để tìm lỗi, bạn có thể xem và yêu cầu thêm thông tin chi tiết về từng lỗi được tìm thấy. Nếu muốn, bạn có thể cho tự động sửa các lỗi này.

Tất cả những thay đổi bạn thực hiện trên hệ thống được giám sát bởi Wise Registry Cleaner là có thể phục hồi lại với chỉ vài cú nhấp chuột. Do đó, bạn có thể cảm thấy thoải mái khi sử dụng Wise Registry Cleaner.

Các tính năng mới :

* Xuất các khóa tìm thấy ra MS Excel.
* Bao gồm một công cụ tối ưu
o Tối ưu Cache đĩa, trình đơn Desktop, hệ thống tập tin, mạng, tốc độ khởi động,...
o Trình thuật sĩ tối ưu tự động đơn giản và thuận tiện cũng như tối ưu tự động tùy theo thông tin nhận diện được về phần cứng/mềm
o Chức năng phục hồi cho phép người dùng phục hồi chỉ với một phím nhấn nếu không hài lòng với chức năng tối ưu
Download Depositfiles
Click Here

Download Uploading.com
Click Here

Download Easyshare
Click HereXem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: