Hôm (28/5), chính quyền tại thành phố Knoxville, thuộc bang Tennessee của Mỹ, phát hiện ra một người đàn ông mới chỉ 29 xuân xanh mà đã có tới 21 đứa con. Có lẽ không có một người đàn ông nào có thể qua mặt ông Hatchett này về khoản lắm con nhiều bà. Bí mật của người đàn ông có tên là Desmond Hatchett đã được phơi bày sau khi chính quyền địa phương triệu tập anh này ra tòa vì tội không nuôi dưỡng các con của mình.
Trò chuyện với phóng viên, anh Hatchett cho biết anh có thể nhớ hết tên và tuổi từng đứa con của mình. Đứa nhỏ nhất mới sinh trong khi đứa lớn nhất cũng chỉ mới 11 tuổi. Anh còn cho biết, có những năm anh được làm bố tới 4 lần.Chân dung Desmond Hatchett.

Thu nhập của người cha đông con này thuộc vào loại rất thấp. Chính quyền tại nơi anh sinh sống cho biết họ dự định sẽ lấy một nửa số lương tháng của anh để chu cấp cho các cháu. Nhưng số tiền đó cũng chỉ đủ cho mỗi đứa bé chưa đầy 10 USD một tháng.
Một bà mẹ có hai con với người đàn ông này cho biết đáng lẽ cô phải nhận được 70 USD mỗi tháng nhưng hầu như cô nhận được rất ít tiền từ người đàn ông này.
Chính quyền địa phương đã quyết định triệu tập Hatchett tới tòa án để nhắc nhở về trách nhiệm tài chính đối với những đứa con của mình. Anh Hatchett có mặt tại tòa với số tiền vẻn vẹn gần 500 USD.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: