- Tập trung cao độ với góc chụp đầy khiêu khích, khai thác đầy sức gợi vẻ đẹp của đường cong, những bức ảnh mới nhất của chân dài Gisele Bundchen khiến người xem khó lòng “cưỡng lại".

Là một chân dài luôn ngự trị ở ngôi vị siêu mẫu có tài kiếm tiền giỏi nhất thế giới trong những năm gần đây, cái tên Gisele Bundchen không phải ngẫu nhiên để có những hợp đồng quảng cáo bộn tiền đến như vậy, nếu không phải lại một hình mẫu đầy sức hút và luôn được hàng triệu triệu đàn ông trên thế giới hằng khao khát.

Một cơ thể vô cùng nóng bỏng, dù đã ở ngưỡng tuổi 30, nhưng với cô, dường như tuổi tác không phải là sự cản trở để cô trượt khỏi những cái tên được lựa chọn hàng đầu của các hãng thời trang tên tuổi thế giới.

Và tháng 6 này, sẽ không phải là quá ngạc nhiên khi hình ảnh của cô lại liên tục được trải dài trên các trang báo và hình ảnh quảng bá thời trang, nhưng với những bộ ảnh mới này, một Gisele Bundchen mảnh mai đã khiến người xem phải “rạo rực” khi cô xuất hiện với những hình ảnh đầy khêu gợi, đủ để cho người khác nhìn vào đều cảm nhận như đang có một ma lực vô hình của vẻ đẹp, của đường cong và của những khát khao đang dâng trào mãnh liệt...

Mời bạn cùng chiêm ngưỡng chân dài Gisele Bundchen trong quảng cáo mới của nhãn hiệu đồ lót Victoria's Secret:


Gisele Bundchen có sốdoanh thu đáng nể - 25 triệu đô la một năm

Một hình mẫu mà rất nhiều chân dài khác đang "thèm khát"
Gisele Bundchen và hình ảnh nuy đầy biến hóa trên tạp chí Photo Pháp số tháng 6/2009:
Siêu mẫu 29 tuổi - Gisele Bundchen luôn khiến người khác phải “nể mặt” với những hào quang mà cô đạt được


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: