Trong Space Hack, sau khi trạm không gian bị đám Alien quái vật ngoài hành tinh tấn công, đoàn thám hiểm phải co cụm lại trong một cứ điểm để bảo đảm an toàn. Chỉ duy nhất một mình thành viên Hack lãnh nhiệm vụ ngăn chặn sự bành trướng của quái vật và khôi phục lại nguồn năng lượng để tìm lối thoát.

Cốt truyện của game chỉ được biết đến chút ít qua các nhiệm vụ từ một số nhân vật. Đây là một game rất đơn giản, người chơi chỉ cần tìm một số nhân vật NPC có các dấu hiệu trên đầu để tiếp xúc với họ, sau đó đi diệt quái vật, tìm đường đến các cửa, đồng thời cũng là các màn tiếp theo. Nếu chơi đến hết game, bạn sẽ thấy ngay game chỉ có một công thức duy nhất: diệt quái vật rồi lên level và lại diệt quái vật ... Mỗi màn chơi có một số lượng quái vật nhất định tính bằng đơn vị hàng trăm, nếu muốn lên level nhanh, người chơi phải lùng tìm và diệt cho bằng hết trước khi qua màn.
Tùy theo sở thích của bạn, bạn có thể nâng cấp cho nhân vật theo 4 hướng: Strength, Dexterity, Knowledge hoặc Endurance. Trong đó 3 hướng đầu ảnh hưởng đến việc sử dụng vũ khí của bạn. Strength mạnh mẽ tăng khả năng sử dụng vũ khí tầm gần, Dexterity linh hoạt giúp nhân vật sử dụng cung tên còn nhân vật có chỉ số Knowledge cao thì có khả năng sử dụng các loại vũ khí và "bùa chú" công nghệ cao có rất nhiều trong game. Đi cùng với khả năng lên level của người chơi là sức mạnh của bọn quái vật. Càng vào sâu trong game, càng có rất nhiều loại quái vật rất khó chịu, chỉ bị ảnh hưởng mạnh từ một loại vũ khí. Thời gian hoàn tất game kéo dài rất lâu, dù cho người chơi phát hiện ra lỗi có thể nhân đôi món đồ mỗi lần save và load game.
Hệ thống phím tắt đơn giản, giúp người chơi bơm máu, năng lượng nhanh, sử dụng các phép biến hóa trong khi nhân vật đang di chuyển. Mỗi khi cần về căn cứ, người chơi có thể dùng phép Teleport hoặc các cổng kết nối Teleport. Do màn chơi rất rộng và khả năng di chuyển nhanh của nhân vật lại có giới hạn, bạn nên tiến hành tấn công từng khu vực nhỏ một để khỏi phải quay lại lần sau. Game rất thích hợp với những người mới tập chơi hoặc muốn giải trí nhẹ nhàng.

Hệ máy: PC - Thể loại: Nhập vai - Phát triển: Rebelmind - Phát hành: Meridian4 - Ngày phát hành: Tháng 11/2005.
Diablo, một cái tên mà nhắc đến ai cũng biết, một game Action/RPG đã đi vào huyền thoại. Sau này, các hãng game đều lấy Diablo làm khuôn mẫu nhưng không một game nào đạt được thành công như Diablo. Kể ra có Sacred (Ascalon) hay Dungeon Siege (Gas Powered Studios) là những game đã đạt được những thành công nhất định nhưng không thể nào bằng Diablo. Xin giới thiệu với mọi người Space Hack, một game của hãng Rebelmind phát triển và Meridian 4 phát hành được đánh giá là một game Action/RPG khá hay.pace Hack mang bối cảnh trên phi thuyền không gian Maximus XV lạc vào một xứ sở kỳ lạ và bị hết nhiên liệu, phương án khả thi nhất để cứu con tàu là kích hoạt hệ thống năng lượng dự phòng, được đặt bên trong khu vực khẩn cấp của phi thuyền. Nhưng đường đến đó không đơn giản vì có rất nhiều quái vật bao vây và tấn công phi thuyền. Vậy là trách nhiệm giải cứu con tàu được đặt lên vai Hack, một thuyền viên giàu kinh nghiệm - có nhiệm vụ kích hoạt hệ thống năng lượng dự phòng.
Theo nhận xét, gameplay của Space Hack không khác các game đi trước là bao, nhiệm vụ người chơi là tiêu diệt các con quái vật để lấy điểm kinh nghiệm. Khi lên level, người chơi sẽ phải cộng các chỉ số như Strength (sức mạnh), Endurance (sức chịu đựng), Dexterity (sự khéo léo), Knowledge (sự thông thái). Phải cần các chỉ số trên, người chơi mới sử dụng được một số loại vũ khí, ví dụ như muốn sử dụng được các vũ khí cận chiến như kiếm, buá, rìu thì phải tăng nhiều Strength còn muốn sử dụng vũ khí từ xa thì phải cần nhiều Dexterity. Trong game, phép thuật được thể hiện dưới tên gọi “Hi-Tech Items". Hack có thể dùng được các phép như Mind Control, Energy Shield và Teleport to Base. Vũ khí trong game khá đa dạng và đẹp mắt từ những thanh đao, kiếm và búa đến những vũ khí từ xa như súng laze, cung, nỏ... Nói chung gameplay của game khá hay vì tích lũy được những ưu điểm của các game đi trước. Riêng phần nhiệm vụ có phần hơi nhàm chán, lặp đi lặp lại.Hình ảnh của game khá đẹp, hình 3D nên màu sắc khá tươi. Người viết nhận xét hình ảnh của game khá giống Dungeon Siege. Mặc dù phần hình ảnh đẹp nhưng nhân vật và quái vật không được chi tiết cho lắm, hình còn rất nhiều răng cưa. Âm thanh của game hầu hết là những bản nhạc khá trầm nên người chơi ít chú ý đến. Điểm trừ của game nằm ở phần hình ảnh, âm thanh. Mặc dù còn những mặt yếu kém nhưng Space Hack vẫn xứng đáng nằm trong bộ sưu tập game Action/RPG của bạn.

Thể loại: Hành động / Nhập vai
Nền: PC
Phát hành: Meridian 4
Phát triển: Rebelmind
Ngày phát hành: Chưa Rõ (^_^)

System Requirements

Minimum:

* Windows 98/Me/2000/XP
* 800 MHz Processor
* 128 MB RAM
* 500 MB Hard Drive Space
* 16 MB 3D Video Card
* DirectX 7.0 or higher

Recommended:

* 1.4 GHz Processor
* 256 MB RAM
* 3D Video Card with 32 MB RAM

Download:
http://www.mediafire.com/?3cjy2nd0byf
http://www.mediafire.com/?2lmhnhhwemc
http://www.mediafire.com/?70xmmtu1ku9

Các Bạn Dùng File spirit Nối Nó Lại Nha
http://www.ziddu.com/download.php?ui...hkZSnZKuimJ2q7

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: