Ở tuổi 93, cụ ông Ebenezer Rose, người Florida (Mỹ) lại trở thành chú rể một lần nữa. Lần này, cô dâu là cụ bà Monica Hayden, 89 tuổi. Số tuổi của cô dâu và chú rể cộng lại là 182 tuổi.
Chú rể Ebenezer Rose và cô dâu Monica Hayden trong lễ cưới.
Đám cưới của cặp đôi Rose và Hayden diễn ra tại khách sạn Crowne Plaza trên bãi biển West Palm, Florida trước sự chứng kiến của bạn bè và người thân.
Cặp tân lang tân nương cho biết họ quyết định kết hôn sau một thời gian tìm hiểu. Họ gặp nhau lần đầu tiên cách đây 20 năm.
Người vợ đầu của ông Rose đã qua đời cách đây 4 năm sau 58 năm chung sống. Còn cụ bà Hayden thì đã qua 2 đời chồng. Người chồng thứ hai mất cách đây 6 tháng.
"Tôi nói với bà ấy rằng mỗi chúng ta đều đang sống độc thân. Tại sao chúng ta không lấy nhau nhỉ?", cụ Rose nói.
Ngày vui của họ cuối cùng rồi cũng tới. Chú rể Rose mặc bộ complê màu nâu nhạt ngồi trên ghế đợi cô dâu. Trong tiếng nhạc rộn ràng, cô dâu Hayden xuất hiện trong bộ trang phục trắng ngà, đeo găng tay trắng, quàng khăn và đội chiếc vương miện lấp lánh. Một nụ cười tươi xuất hiện trên gương mặt chú rể.
Cô dâu, chú rể trao nhau nụ hôn ngọt ngào. Các vị khách nâng champagne chúc mừng đôi vợ chồng mới cưới. Một bữa tiệc với bánh ngọt và các món ăn cũng được bày biện. Các khách mời chúc mừng cô dâu, chú rể hạnh phúc và sức khoẻ. Rose và Hayden chính thức trở thành vợ chồng.
"Mọi việc diễn ra tốt đẹp hơn cả mong đợi", bà Rose nói.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: