CoH đặt người chơi vào vị trí của Claude Boulet, một quân nhân thuộc lực lượng The French Foreign Legion đã từng chinh chiến ở nhiều nơi trên mặt trận Tây Phi.

Tuy không mấy nổi tiếng, City Interactive cũng đã cho ra mắt không ít tựa game bắn súng (FPS) lấy đề tài chiến tranh như Terrorist Takedown, Battlestrike. Một game FPS khác cũng được tung ra, đó là Code of Honor: The French Foreign Legion (CoH).

CoH đặt người chơi vào vị trí của Claude Boulet, một quân nhân thuộc lực lượng The French Foreign Legion đã từng chinh chiến ở nhiều nơi trên mặt trận Tây Phi. Lần này, Boulet được cử đi dập tắt cuộc nổi loạn ở Ivory Coast, nơi mà bọn phiến quân đang chiếm giữ một số lượng lớn chất phóng xạ đánh cắp từ các dự án năng lượng hạt nhân của chính phủ và đe dọa sẽ chế tạo thành những quả “bom bẩn”, đe dọa an ninh của cả Bờ Biển Ngà lẫn các nước châu Âu.

Bắt đầu trò chơi là chiến dịch mở màn Operation Savanna được chia làm 2 phần I và II. Nét chủ yếu của chiến dịch này là giúp người chơi làm quen với các thao tác cơ bản trong game, cách sử dụng vũ khí như dùng súng bắn rocket để hạ các chiến xa bọc thép. Ngoài ra, bạn sẽ tham gia tẩy trừ quân phiến loạn và phá hủy nguồn nhiên liệu tại các căn cứ của chúng trong hoàn cảnh chỉ có mình bạn “solo”. Sau khi đã hoàn thành “bài tập”, bạn sẽ bước sang các chiến dịch khó khăn hơn như Broken Wings, Desert Madness với các thao tác cao cấp hơn như bắn tỉa, đặt bom... trong một trận càn chiếm sân bay của quân phiến loạn (cũng chỉ chơi một mình!).

Ngoài những món vũ khí cơ bản được mang theo, trong khi chơi, bạn sẽ được thêm một số loại súng khác như AK-47, shotgun SPAS, RPG-7... thu nhặt của đối phương. Các màn chơi lại được thiết kế ngắn gọn nên chuyện thiếu đạn dược là hầu như không có. AI của máy khá kém, bắn yếu và không chính xác, trừ những phát đạn “trời giáng” từ những tay bắn tỉa và các chiến xa. Lính đối phương thường xuất hiện theo kiểu... trình diện lần lượt, lại thường “la to” trước khi xuất hiện, chắc để hù dọa và gây thót tim, nên chẳng gây khó khăn là bao. Về sau, tình hình có vẻ khả quan hơn một chút với sự xuất hiện đồng thời của từng tốp 2-3 tên.

Minimum requirements:

* Processor: 800 MHz
* Memory: 256 MB
* Video: 64 MB
* DirectX 9.0c

Recommended requirements:

* Processor: 1,5 GHz
* Memory: 512 MB
* Video: 128 MB

Download:

http://www.mediafire.com/?zkzfotmzmv3
http://www.mediafire.com/?mmyznzmixmd
http://www.mediafire.com/?uwtdwkvwwud
http://www.mediafire.com/?2zjmzfzjhju

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: