Gang Garrison 2
Nếu bạn đã hâm mộ Team Fortress 2 thì chắc cũng nên thử qua phiên bản 2D của trò chơi mang tên Gang Garrison 2. Trò chơi này có tính năng tùy biến bản đồ và có đến 9 lớp nhân vật để bạn lựa chọn.

Tải Gang Garrison 2 tại đây.

Varia
Một phiên bản “nhại” theo dòng game bắn phi thuyền nổi tiếng Gradius của Konami, bạn điều khiển một chiếc phi thuyền chiến đấu với đối thủ với hàng loạt vũ khí súng ống hiện đại.

Tải Varia tại đây.

Thrustburst
Trong Thrustburst, bạn phải điều khiển phi thuyền tránh những loạt đạn đối phương đồng thời phải tránh những chướng ngại vật hiểm hóc trên đường đi. Đó là chưa kể súng laser và tấm bảo vệ chỉ nạp năng lượng khi chà xát vào các vách núi ở màn chơi.

Tải Thrustburst tại đây.

Self Destruct
Cũng thuộc dạng bắn phi thuyền, nhưng Self Destruct có lối chơi cực nhanh và yêu cầu bạn phải ăn các vật phẩm liên tục nến không phi thuyền sẽ… tự nổ tung. Cực kì gay cấn.

Tải Self Destruct tại đây.

Zombie Hooker Nightmare
Trong Zombie Hooker Nightmare, bạn vào vai một “nữ hiệp” giải cứu những người sống sót trong đại dịch zombie. Ngoài tay không, bạn có thể sử dụng xẻng, gậy đánh gôn, bom xăng, súng máy và cả… đầu lâu để “xử” bọn zombie.

Chơi Zombie Hooker Nightmare tại đây.

Fat Cat
Vừa điều khiển phi thuyền chiến đấu vừa… cho mèo ăn, Fat Cat là tựa game khá hài hước nhưng cũng không kém phần thử thách. Bạn đồng thời cũng phải di chuyển chú mèo tránh những kẻ thù trong màn chơi và phá những chướng ngại vật.

Chơi Fat Cat tại đây.

Meowcenaries
Điều khiển biệt đội mèo vào rừng sâu, hạ gục mèo đối phương, giải cứu con tin và phá hủy những chiếc xe tăng các-tông. Một tựa game khá dễ thương nhưng không kém phần hài hước.

Chơi Meowcenaries tại đây.


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: