Từng là một trong những blogger “hot” nhất, nhưng hiện nay, Mr Lee gần như đã gác bút, “say” với niềm đam mê nhiếp ảnh và bà xã là người mẫu đầu tiên của anh.Dạo này, thấy blog của Mr Lee vẫn update đều đều, nhưng vắng bóng các entry như trước, thay vào đó những bộ ảnh mà anh đã thực hiện. Anh chia sẻ: “Đây thực sự là niềm đam mê lớn của tôi”, và để chứng tỏ điều đó, anh khoe ngay về "Mr Lee studio" sắp được khai trương.

Bước sang tuổi 30, Mr Lee khiến người khác nhìn thấy ở anh dáng vẻ của một người đàn ông trưởng thành, chín chắn chứ không giống “dân chơi” Hà thành như trước. Gương mặt bớt "lạnh", thay vào đó là sự rạng ngời vì đã tìm được cho mình một gia đình hạnh phúc, vợ đẹp, con ngoan và công việc khiến anh say mê, yêu thích.Tôi có một gia đình hạnh phúc!

Anh vui vẻ khoe về bộ ảnh mới nhất, model không ai khác chính là vợ mình – hot girl Chu Văn An trước đây: Phạm Cẩm Tú. Rất khéo “nịnh”, anh bảo: “Vợ là model đẹp nhất của anh đấy”.

Chuyện blog sắp đóng cửa, Mr Lee nói sẽ “chuyển nhà” tạm sang địa chỉ http://www.mrlee.tk, còn khi hỏi về dự định “sản xuất” những bài viết mới, anh cười: “Chắc chắn là sẽ viết chứ, chỉ là hiện tại anh đang quá bận thôi”.

Dưới đây là bộ ảnh anh chụp cho vợ mình, trong dịp đặc biệt: Kỉ niệm một năm ngày cưới của hai người:
01 - Vào Hạ...
02 - roses in bokeh sea03 - tóc mây...
04 - pose tốt
05 - Nắng biển
06 - gió biển
07 - gấu biển
08 - teen teen biển
09 - portrait
10 - cái này là gì nhỉ, ray + halo + phờ lo phờ le các kiểu... bị thích ( ngôn ngữ nhiếp ảnh, chắc mấy bạn chẳng hiểu đâu )

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: