Trong khi nước Mỹ đang chao đảo vì suy thoái kinh tế thì những quán cà phê ở Litter Saigon, California lại làm ăn phát đạt. Khách tới đây không chỉ được thưởng thức hương vị cà phê mà còn được chiêm ngưỡng các cô gái Việt trong những bộ đồ gợi cảm, bikini hai mảnh hay váy cực ngắn. Hình ảnh trên USA Today.Những cốc cà phê được xếp dày đặc trên bàn đang đợi để được cho thêm sữa và đá.
Erica Trương đang nói chuyện cùng vị khác lần đầu tiên tới trong quán cà phê di Vang II ở quận Cam thuộc bang California. Di Vang II là một trong những quán phục vụ cà phê, trà và hoa quả ở hạt này có các nhân viên người châu Á ăn mặc 'mát mẻ' phục vụ. Trương cho biết, cô đã làm việc ở quán 9 năm nay

.


Jen Trần đang mang cốc sinh tố dâu tây cho khách tại quán cà phê Lu.


Dustin Jorgensen đang chơi bài cùng bạn tại cà phê di Vang II. Dustin cho biết, cậu thích tới quán này bởi các nữ nhân viên phục vụ ăn mặc rất gợi cảm. Một tuần, chàng thanh niên này ghé quán ít nhất từ một đến 2 lần để chơi bài cùng bạn.Tina Nguyễn đang giúp cô bạn đồng nghiệp Thanh Nguyên trang điểmk trước khi phục vụ khách tại cà phê Lu.


Jenny Nguyễn đang kiểm tra hóa đơn của khách tại quán cà phê Lu ở Santa Ana, bang California. Cũng như bao quán cà phê khác trong bang, Lu mở cửa từ 7h đến 23h, không phục vụ đồ ăn và thức uống có cồn.

Vanna Treung đang nói chuyện cùng khách trong quán di Vang II. Cô đi trên một đôi guốc cao 15cm, đế trong suốt để khiến mình trông hấp dẫn hơn. Ông chủ quán Nguyễn Dân cho hay, chỉ với từ 5 USD đến 10 USD, khách vừa được thưởng thức đồ uống ngon rẻ, vừa được chiêm ngưỡng các người đẹp.

Phương Hoang đang ngồi cùng hai khách ruột của quán di Vang II.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: