Sau sự kết hợp rất ăn ý trong bộ phim truyền hình "Devil" (năm 2007), nam diễn viên Joo Ji Hoon và nữ diễn viên Shin Min Ah tiếp tục được xếp cặp trong bộ phim "Naked Kitchen". Lần này, hai người vào vai một cặp tình nhân có mối quan hệ "ngoài luồng". Bộ phim Naked Kitchen được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của Nhật Bản. Phim xoay quanh cuộc đời một người phụ nữ đã kết hôn nhưng lại đem lòng yêu mến một người đàn ông khác. Bộ phim có sự góp mặt của nữ diễn viên Shin Min Ah, nam diễn viên Joo Ji Hoon và nam diễn viên Kim Tae Won.

Poster của bộ phim nhựa Naked Kitchen
Nữ diễn viên Shin Min Ah vào vai người vợ phản bội. Kim Tae Won vào vai người chồng, một bếp trưởng có tài còn Joo Ji Hoon vào vai kẻ thứ ba đáng ghét đi phá vỡ hạnh phúc của người khác. Anh vào vai một quản lý thành đạt nhưng có mối đam mê cháy bỏng với nghề nấu bếp. Nhân vật của Joo Ji Hoon sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp kinh doanh của mình để theo đuổi ước mơ này.

Một số hình ảnh trong bô phim Naked Kitchen

Hôm qua 19/1, cặp đôi đẹp của màn ảnh Hàn Quốc Joo Ji Hoon và Shin Min Ah đã xuất hiện tại buổi họp báo giới thiệu bộ phim mới mà hai người cùng góp mặt là Naked Kitchen. Từng gây sốc trong buổi họp báo giới thiệu bộ phim Antique Bakery, nam diễn viên Joo Ji Hoo tiếp tục khiến khán giả và các phóng viên bất ngờ với bộ trang phục không giống ai của mình. Anh mặc vest dài thùng thình, đầu đội mũ và đi bốt cao. Trong khi cô bạn diễn Shin Min Ah thì duyên dáng trong chiếc váy ngắn hoa màu rực rỡ cùng đôi bốt cao cổ rất thời trang.Dàn diễn viên của Naked Kitchen tại buổi họp báo giới thiệu bộ phim, hôm 19/1Joo Ji Hoon với bộ trang phục gây sốc tại buổi họp báo

Nữ diễn viên xinh đẹp Shin Min Ah


Bộ phim nhựa Naked Kitchen sẽ ra mắt khán giả vào ngày 5/2 tới. Dưới đây là trailer của bộ phim Naked Kitchen:

Joo Ji Hoon và Shin Min Ah sánh đôi trên tạp chí Ceci, tháng 2/2009


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: