Cô nữ sinh 18 tuổi Alina Percea đến từ Romania có thể bị mất một nửa số tiền gần 8.800 bảng mình vừa kiếm được từ việc bán"cái ngàn vàng".Cô nữ sinh Alina rất mong gặp lại đối tác một lần nữa.
Theo luật tại Đức, nơi Alina đang theo học, mại dâm được phép hoạt động nhưng các cô gái"bán hoa"phải nộp thuế 50% thu nhập của họ. Cô sinh viên đang học ngành công nghệ thông tin được phép làm việc ở Đức, kể cả làm gái mại dâm, trong 90 ngày miễn là cô đến đây bằng thẻ visa dành cho sinh viên. Tuy nhiên, số tiền Alina kiếm được là quá lớn trong thời gian ngắn nên rất có thể cô gái tuổi teen này sẽ phải nộp một khoản thuế không nhỏ.
Một quan chức ngành thuế ở Đức cho biết, nếu may mắn, Alina có thể giữ lại nhiều hơn một nửa số tiền. Họ đang điều tra xem visa của cô sinh viên Romania này thuộc loại gì. Alina sẽ bị trục xuất vì làm việc mà không có giấy phép nếu cô sử dụng visa du lịch tới đây.
Cuối tuần trước, nữ sinh 18 tuổi rao bán trinh tiết trên mạng đã tìm được người trả giá cao nhất, đó là một thương gia Italy khoảng 45 tuổi. Người đàn ông trung niên này đã đưa cô tới một khách sạn sang trọng ở Venice và qua đêm ở đó. Alina và"đối tác"quan hệ mà không sử dụng biện pháp bảo vệ nào,
"Chúng tôi chỉ làm chuyện ấy một lần rồi đi ngủ. Sáng hôm sau, chúng tôi cùng ăn sáng giống như những cặp đôi bình thường khác. Ông ấy nói là muốn gặp lại tôi và tôi đã đồng ý. Tôi hy vọng được gặp lại ông và lần sau tôi sẽ không lấy tiền", nguồn tin trên The Sun trích lời Alina.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: