- Sống sót trong vùng đất nhiễm đầy phóng xạ của S.T.A.L.K.E.R ngày càng khó khăn hơn với phiên bản mở rộng Clear Sky.

Diễn ra trước Shadow of Chernoby, Clear Sky bắt đầu với những khung cảnh vừa mới vừa cũ: pha trộn giữa những địa điểm mới hoàn toàn với những khu vực được thiết kế lại từ bản cũ.

Trò chơi không chỉ bao gồm những đoạn mã vốn có của STALKER từ những năm 2003 mà còn mang thêm những tính năng động mới. "Một khi bạn quyết định gia nhập vao một phe nào, bạn sẽ mở ra khả năng tiếp cận với lối chơi mới," Oleg Yavorsky lãnh đạo GSC giải thích. "Mỗi phe có một căn cứ nơi người chơi sẽ tiếp xúc với các nhân vật khác, như lãnh đạo nhóm, người buôn bán. Mỗi phe sẽ hoạt động với các thông tin, các nhiệm vụ, vũ khí, trang thiệt bị và các khả năng nâng cấp hoàn toàn riêng biệt".
Và tất nhiên với bộ não A-Life bên trong mỗi nhóm lính vũ trang mặt nạ sẽ gây lên các cuộc xung đột bất tận lan từ lãnh địa, tài nguyên đến các trạm khoa học. Phe của bạn càng chiếm được nhiều các điểm trên thì càng có nhiều công nghệ mà bạn có thể với tới được.
Dù vậy, phần mã của trò chơi đang khiến GSC choáng váng tại thời điểm hiện tại chính là nâng cấp khả năng chiến đấu của AI - dạy cho kẻ địch của bạn biết khi nào là lúc để ẩn nấp, khả năng mang theo súng lục và trang thiết bị bằng mỗi tay riêng biệt và có thể đáp trả lại bạn bằng những pha ném lựu.
Và tất nhiên cải thiện giao diện chính là điều đầu tiên mà trò chơi muốn, thêm cả việc thay đổi hệ hống vũ khí và xa hơn nữa là các kỹ năng tìm kiếm.
Thời gian chính đồng thời cũng được dành cho việc trau chuốt những vị trí mới như là Red Forest và thành phố bị mất của Limansk.

"Limansk là một thành phố khoa học bị cách ly, nơi mà các chương trình bí mật của chính phủ đã được phát triển," Oleg giải thích. "Đó là một nơi hoàn toàn tự trị và đâu đó trong nó là một mạng lưới các phòng thí nghiệm ngầm đặc biệt". Đây cũng chính là một điểm được coi là nơi giao tranh ác liệt giữa hai phe Tự do và Chính Phủ.

Bổ sung thêm cho mảnh đất đầy rẫy nguy hiểm sẽ là các vùng đất mấp mô, nhiễm độc, góp phần giúp cho cảm giác trong Clear Sky càng thêm

DOWLOAD HERE


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: