Khi nói đến game MMO của Trung Quốc, người chơi thường liên tưởng tới những màn võ thuật mang đậm tính Phương Đông, những bang phái, bang hội. World of KungFu là dạng 3D MMO dựa trên văn hóa cổ của Trung Quốc. Game diễn ra trên một mảnh đất thần thoại nơi mà giá trị Kung Fu được khẳng định bằng công lý và các anh hùng.

Giống như đa số các game MMO của Trung Quốc hiện nay, người chơi phải bắt đầu bằng cách tu luyện võ công từ khi còn chập chững bước vào giang hồ trong một ngôi làng nhỏ bé xa xôi nào đó. Sau khi trải qua nhiều tập luyện gian khổ, có thể là "té núi" hay gặp được chân nhân tu luyện được võ công cái thế, người chơi sẽ góp phần vào việc thiết lập một thế giới võ thuật, được biết đến với tên gọi Võ Lâm. Trong hành trình ngao du khắp lãnh thổ Trung Quốc cổ đại, người chơi có khả năng trình diễn võ công cũng như sự anh dũng, can đảm của mình trong việc trở thành bá chủ võ lâm.

Đúc kết ý tưởng từ một đất nước Trung Quốc cổ và thần thoại, game được thiết kế nhằm cung cấp một cách xác thực nền văn hóa Trung Hoa cổ đại trong đó người chơi được đưa về quá khứ nơi những phong tục tập quán và giá trị đạo đức được ca ngợi, trong suốt hành trình tu luyện và chiến đấu. Đồ họa 3D được thể hiện trên nền nhữnh phong cảnh làng mạc thanh bình và thư thái của Trung Hoa cổ đại.

Giống như thế giới thực, Word of Kung Fu là một hệ thống phức tạp với những điểm nối liền mạch. Không giống những game MMO khác trong đó điểm kinh nghiệm được chia bằng cách giết quái vật. Trong World Of Kung Fu, người chơi sẽ tham gia vào việc thành lập và phát triển một võ lâm có nền kinh tế lẫn chính trị. Điều này thú vị hơn nhiều so với việc chặt chém cơ bản, qua đó người chơi có thể gặp gỡ nhiều người hơn, quen biết thêm các đồng đạo. Ngoài ra người chơi còn có thể mở trường dạy võ và thu nhận đệ tử.

Nhìn chung, World Of Kung Fu mang lại cho người chơi nhiều lựa chọn trong hoàn cảnh rất nhiều game võ thuật trên thị trường hiện nay. Hãy chờ xem liệu game có mang tính hấp dẫn và đột phá hay không trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong game World of KungFu:

Đăng ký: tại đây
Tải game: tại đây

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: