Gần đây khi bên nhau anh th­ường muốn quan hệ nh­ưng em không đồng ý. Em chỉ cho anh vuốt ve. Anh đề nghị được "thơm" vùng kín của em. Lúc đầu em cũng từ chối nh­ưng rồi anh nói: "Anh không làm chuyện đó khi em không đồng ý mà chỉ để "cái ấy" vuốt ve, va chạm bên ngoài thôi".

Thực sự là anh cũng chỉ "làm" xung quanh bên ngoài mà không đưa cái đó của anh vào trong. Khi đang như vậy em thấy hơi đau một chút là em đẩy anh ra luôn. Lúc đó anh bị trào hết tinh dịch lên bụng dưới của em.Em không thấy có máu đỏ ra ngoài. Nh­u vậy, không biết em có bị mất trinh không? Kỳ kinh nguyệt của em cũng rất thất th­uờng, không đều, tháng nào cũng bị lệch ngày.

Tháng này cũng vậy, gần 10 ngày rồi mà em vẫn chưa thấy gì? Em rất lo, không hiểu nh­ư vậy em có thai được không? (Hồng Nhung).


Lời nhà tư vấn:

Để tránh việc lo lắng có thai bạn nên dùng que thử để xác nhận. Nếu không phải là có thai thì có thể là do bạn bị rối loạn kinh nguyệt.

Rối loạn kinh nguyệt có nhiều nguyên nhân nhưng đáng kể đền là do các nguyên nhân bên trong. Vì vậy bạn nên đi khám phụ khoa để có kết luận chính xác.

Về vấn đề màng trinh thì với những gì bạn kể thì việc rách màng trinh là điều khó có thể xảy ra. Việc bạn đau không phải do bị rách mà do tâm lý.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: