Chẳng có người phụ nữ nào muốn từ chối khi người đàn ông họ yêu thương cố gắng trao nàng cảm giác sung sướng hạnh phúc. Nhưng điều đó có thể xảy ra với những “cô bé” không “khóc”.


Người đàn ông khôn ngoan sẽ để ý đến ngôn ngữ cơ thể của nàng để phán đoán tình thế và xử lý nó một cách tối ưu nhất.

Đối với hoạt động tình dục, khô âm đạo là một cản trở khó chịu, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống vợ chồng. Đây không chỉ là dấu hiệu của phụ nữ ở tuổi mãn kinh mà nó phổ biến và có thể gặp ở mọi lứa tuổi.

Khi “cô bé” của nàng không “khóc” thì nàng sẽ cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu, quan hệ tình dục giảm khoái cảm, thậm chí không thể tiếp tục thực hiện hoạt động tình dục. Đó là tình trạng âm đạo không bài tiết đủ dịch nhờn.

Có rất nhiều lý do dẫn đến hiện tượng này nhưng có một số lý do phụ thuộc vào “tài cầm cương” của quý ông như sau:

Khởi động chưa “nóng”

Cảm xúc tình dục ở phụ nữ thường đến chậm. Khi họ chưa đạt đến sự hưng phấn, âm đạo sẽ không tiết ra dịch nhờn, gây khó khăn trong việc giao hợp.

Tâm lý không thoải mái

Nếu trước khi “giao ban” mà bạn làm nàng buồn bực, tức tối … thì thần kinh của nàng sẽ căng thẳng. Dĩ nhiên, lúc này “cô bé” của nàng sẽ chống đối và đình công ngay đấy.

Chưa quen với hoàn cảnh mới

Những cô dâu mới cưới rất dễ rơi vào trạng thái ức chế, không hưng phấn. Nguyên nhân do họ có thể chưa làm quen với phòng ngủ mới, hoặc buồng ngủ không kín đáo.

Không có gì là không cải thiện được. Bạn có thể sử dụng các loại thuốc bôi trơn để khắc phục tình hình. Loại thuốc bôi tan trong nước có thể làm trơn âm đạo trong nhiều giờ.

Ngoài ra, còn có các loại thuốc khác để khắc phục sự cố khô âm đạo như: thuốc mỡ có bổ sung hormone (cả estrogen và progesterone), thuốc làm ẩm âm đạo (Replens, K - Y), thuốc làm ẩm âm đạo tác động đến mô âm đạo và có tác dụng giảm khô kéo dài hơn 1 ngày.
Loại thuốc này thường có độ pH thấp nên duy trì được môi trường trơn của âm đạo, do đó có thể giảm được nhiễm khuẩn.

Ngoài các loại thuốc trên, các quý ông có thể tăng cao cường độ “vitamin tình yêu” lúc khởi động. Đó là phương án hữu hiệu và tự nhiên nhất.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: