Em bé thậm chí không có cơ và lớp mỡ bụng, điều này đang gây nguy hiểm cho tính mạng của bé.
Em bé tội nghiệp này vừa mới chào đời vào ngày 4/5 vừa rồi. Theo các bác sĩ đến từ khoa nhi thuộc trường đại học Y khoa Trùng Khánh, đây là một hiện tượng khá kỳ lạ, rất hiếm khi xảy ra. Khi sinh ra, phía trên bụng em bé chỉ có một lớp màng mỏng, gần như không có da, không có cơ bụng và cũng không có lấy một lớp mỡ nào cả.

Phía trên bụng em bé chỉ có một lớp màng mỏng, có thể nhìn thấy rõ nội tạng bên trongCác bác sĩ cho rằng, em bé cần phải được chữa trị và phẫu thuật ngay lập tức vì căn bệnh này có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Ước tính chi phí chữa trị cho căn bệnh này vào khoảng từ 160.000 nhân dân tệ (23.455 USD) đến 200.000 nhân dân tệ (29.319 USD).

Tuy nhiên, cha của cậu bé, anh Su Gang, một người di dân lên tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc để làm việc không có đủ tiền chữa bệnh cho con. Anh chỉ còn cách quay trở lại quê nhà nhờ tới sự giúp đỡ của các thành viên trong gia đình, thế nhưng, khoản tiền bấy lâu mà gia đình anh đã tiết kiệm được vừa sử dụng vào việc trùng tu lại căn nhà sau vụ động đất kinh hoàng xảy ra tại Trung Quốc vào ngày 12/5 vừa rồi. Hiện nay, chính quyền địa phương tại tỉnh Quảng Đông đang cố gắng kêu gọi mọi người quyên góp tiền ủng hộ giúp đỡ gia đình anh Su Gang.


Ước tính chi phí chữa trị cho căn bệnh này vào khoảng từ
160.000 nhân dân tệ (23.455 USD) đến 200.000 nhân dân tệ (29.319 USD)
Nỗi buồn hiện rõ trên khuôn mặt anh Su Gang, cha của bé trai tội nghiệp này vì
không đủ tiền chữa trị cho conXem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: