Lâu lắm mới được giới thiệu 1 phim của tình yêu Masami
Nhưng lần này khá mới lạ - 1 phim cổ trang hehe.

Bộ phim kinh điển của Kurosawa năm 1958, The Hidden Fortress, đã được tái bản trong năm 2008 với tên The Hidden Fortress: The Last Princess.
Thế nên tất nhiên so về nhiều mặt như kĩ xảo,hiệu ứng,... thì phim này chắc chắn sẽ hơn hẳn.Hơn nữa các diễn viên chính đã quá nổi tiếng là Matsumoto Jun (nhóm nhạc Arashi) (bọn con gái mê mẩn thằng này ) và Masami và Nagasawa (mình mê mẩn từ lâu ).
Ngoài ra còn có Abe Hiroshi nổi tiếng chả kém (lão thầy trong Dragon Zakura chứ ai )

Ngoài ra khung cảnh hùng vĩ của thiên nhiên và cách tạo hình của nhân vật cũng rất thú vị.

Trích dẫn:
Hai phim trước của đạo diễn Higuchi Shinji, The Sinking of Japan và Lorelei, đủ làm cho chúng ta biết đuợc phim mới này của ông sẽ như thế nào. Ông là một người rất có tài về kỹ xảo điện ảnh. Higuchi làm mới lại bộ phim kinh điển The Hidden Fortress với những hành động ly kỳ, hiệu ứng đặc biệt hấp dẫn, diễn viên thần tượng, nhưng cùng một lúc ông vẫn giữ nguyên cốt truyện và đối thoại của phiên bản cũ. Nagasawa Masami đóng vai một công chúa ngây thơ và được nuông chiều, lần đầu tiên được mở mắt bởi cuộc phiêu lưu vào thế giới bên ngoài. Diễn viên nổi tiếng Abe Hiroshi vào vai Makabe Rokurota, vỏ sĩ samurai kiêm tướng quân bảo vệ cho công chúa. Còn Matsumoto Jun (Arashi) đảm nhận vai Takezo, một vai có nhiều thay đổi nhất so với phiên bản cũ. Takezo là một anh chàng rất nông nổi và sẽ là vị anh hùng cũng như người yêu của công chúa Yuki.

Sau khi tộc Akizuki bị bại dưới tay tộc Yamana, công chúa Yuki (Nagasawa Masami) và tướng quân Rokurota (Hiroshi Abe) muốn bỏ trốn vào một pháo đài bí ẩn cùng với những tộc dân còn sống sót và kho vàng của họ. Một anh thợ mỏ trẻ, Takezo (Matsumoto Jun), và người bạn tri kỷ hống hách của anh, Shinhachi (Miyagawa Daisuke), vô tình sẩy chân vào nơi ẩn náu và đề ra một kế hoạch táo bạo để giúp tộc Akizuki chuyển số vàng ra khỏi khu vực của kẻ thù....đương nhiên tiền công sẽ là một phần chia của số vàng. Với kẻ thù đằng sau đuổi giết, công chúa Yuki cải trang thành nam nhi mạo hiểm xông vào cuộc phiêu lưư với người dân của cô. Trên đường đi cô được nếm mùi nguy hiểm, khó nhọc, và tình yêu lần đầu tiên trong đời với anh chàng cứng đầu và ngoan cố Takezo (Matsumoto Jun).Sau khi tộc Akizuki bị bại dưới tay tộc Yamana, công chúa Yuki (Nagasawa Masami) và tướng quân Rokurota (Hiroshi Abe) muốn bỏ trốn vào một pháo đài bí ẩn cùng với những tộc dân còn sống sót và kho vàng của họ. Một anh thợ mỏ trẻ, Takezo (Matsumoto Jun), và người bạn tri kỷ hống hách của anh, Shinhachi (Miyagawa Daisuke), vô tình sẩy chân vào nơi ẩn náu và đề ra một kế hoạch táo bạo để giúp tộc Akizuki chuyển số vàng ra khỏi khu vực của kẻ thù....đương nhiên tiền công sẽ là một phần chia của số vàng. Với kẻ thù đằng sau đuổi giết, công chúa Yuki cải trang thành nam nhi mạo hiểm xông vào cuộc phiêu lưu với người dân của cô. Trên đường đi cô được nếm mùi nguy hiểm, khó nhọc, và tình yêu lần đầu tiên trong đời với anh chàng cứng đầu và ngoan cố Takezo (Matsumoto Jun).


TRAILERVNMON Media Player
Để download:
Nhấp phải vào đây rồi chọn Save Target/Link As...


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: